Chủ đề nóng

Chùm ảnh: Du khách "kẹt cứng" tại bến phà Tuần Châu-Cát Bà

Hoàng Anh Tuấn Chủ nhật, ngày 22/06/2014 18:53 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo phản ánh đầy bức xúc của nhiều du khách về sự việc thường xuyên bị mắc kẹt nhiều giờ tại 2 tuyến phà Tuần Châu đi Cát Bà và ngược lại, do Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh (P.Tuần Châu, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) quản lý, sáng nay (22.6) PV Dân Việt đã đồng hành cùng du khách ghi nhận thực tế tại đây.
Bình luận 0

 

Dòng chờ mệt mỏi chờ đợi.


 

Các du khách cảm thấy ngao ngán và bức xúc.


 

 Dòng xe kéo dài tại điểm bến phà Tuần Châu, trong khi đó mỗi chuyến chỉ chờ được 18 xe ô tô các loại và du khách kèm theo.


Nhiều người càng cảm thấy bức xúc hơn khi vị trí đỗ xe ngay gần nhà vệ sinh bốc mùi khó chịu. 

 

Ghi nhận của Dân Việt, chuyến phà chạy lúc 9 giờ chỉ đưa được 18 chiếc xe ô tô, lớn nhỏ và hơn 100 khách phần lớn đi theo xe. Trong khi đó đơn vị phà chỉ có 2 chiếc hoạt động. Chính vì vậy vẫn còn hàng chục xe còn lại và hàng trăm du khách bị kẹt lại chờ chuyến sau. Cùng thời điểm này tại điểm bán vé, nhân viên phà vẫn bán vé bình thường, những chiếc vé liên tục được xuất ra cho du khách nhưng họ lại không nhận được bất cứ thông tin báo gì về việc đi lại.

 

Sau gần 3 tiếng đồng hồ, một chiếc phà khác mới cập bến đón khách đi.

 

  Dòng người lên phà mệt mỏi vì chờ đợi.


 

Sau vài phút chiếc phà đã chật cứng xe và khách, nhưng trên bến vẫn còn một đoàn xe nối đuôi nhau kéo dài cùng du khách đi theo.


  

Phà xuất hành không còn một khoảng trống để đi lại.

 
Điểm bến phà Cát Bà lúc 12 giờ trưa nay chật cứng xe nối đuôi nhau kéo dài đến hơn nửa kilômét.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem