Chủ đề nóng

Clip: Được "cứu mạng", võ sĩ UFC vẫn tức tối đấm... trọng tài

PV Thứ năm, ngày 17/12/2020 21:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Câu nói “hãy tự bảo vệ mình mọi lúc” thường đúng với các võ sĩ, không phải với những trọng tài. Thế nhưng ở trận đấu giữa Evan Tanner và Phil Baroni thì lại khác.
Bình luận 0

Phải, thỉnh thoảng những võ sĩ đang choáng thường rối loạn trong tâm thức nên khi vật hay khóa siết lại chọn nhầm đối tượng (như 'Babalu' Sobral đã làm ở UFC 62 khi trọng tài John McCarthy xém được "lãnh" một cú siết cổ bằng chân cho hành động dừng trận đấu đúng lúc của mình). Nhưng trong lịch sử UFC vẫn xảy ra một một võ sĩ chủ đích tấn công trọng tài dù họ được… cứu mạng.

Clip: Được "cứu mạng", võ sĩ UFC vẫn tức tối đấm... trọng tài - Ảnh 1.

Trọng tài Larry Landless kịp dừng trận đấu, cứu nguy cho Phil Baroni.

Tức giận vì bị trọng tài Larry Landless có hành động dừng trận đấu đầy tranh cãi trong trận đấu với Evan Tanner, cộng thêm việc không hiểu ý mà dẫn đến hành động Phil Baroni tung vài cú đấm nhẹ trúng trọng tài Larry Landless, khiến cho chủ tịch Dana White tức tốc chạy ngay vào sàn đấu và làm dịu những cái đầu nóng của những người hâm mộ bằng bài phát biểu của mình.

Tất nhiên, trong trường hợp này, nếu Larry Landless trận đấu, thì nhiều khả năng Phil Baroni đến bất tỉnh nhân sự. Lý do là vì khí đó, Phil Baroni đang ở thế hạ phong và bị Evan Tanner tấn công liên tục.

Trọng tài Larry Landless kịp dừng trận đấu, cứu nguy cho Phil Baroni.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem