Chủ đề nóng

Clip: Kinh hoàng cảnh căn nhà đổ sập sau vụ hỏa hoạn khiến 5 người thiệt mạng

Đỗ Cường Chủ nhật, ngày 04/04/2021 07:32 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 3/4, một ngôi nhà 3 tầng đã bị sập sau đám cháy ở Bangkok, Thái Lan khiến 5 người đã thiệt mạng, trong đó có bốn nhân viên cứu hộ. Ít nhất 20 nhân viên cứu hộ khác bị thương và nhiều người mắc kẹt trong đống đổ nát.
Bình luận 0

Clip: Kinh hoàng cảnh tòa nhà đổ sập sau vụ hỏa hoạn khiến 5 người thiệt mạng

Clip: Kinh hoàng cảnh tòa nhà đổ sập sau vụ hỏa hoạn khiến 5 người thiệt mạng

Vụ việc xảy ra vào 6 giờ sáng, khi đám cháy bùng lên trong khoảng một giờ trước khi được dập tắt. Khoảng 7 giờ sáng, khi các nhân viên cứu hỏa và cứu hộ đang di chuyển qua cấu trúc của toà nhà sau trận cháy, nó bất ngờ đổ sập khiến ít nhất 5 người chết.

Jiratthikorn Banjongkit, trưởng nhóm cứu hộ của tổ chức Poh Teck Tung nói với AFP: "Nguyên nhân của vụ sập nhà vẫn chưa được xác định. Đám cháy có thể là lý do chính khiến nội thất của tòa nhà bị sập".

Đến 16 giờ chiều, ông cho biết các nhân viên cứu hộ và nhân viên cứu hỏa vẫn đang làm việc để giải thoát 4 thi thể, mới chỉ có 1 thi thể được đưa ra từ dưới đống đổ nát của kết cấu bê tông và hệ thống dây điện.

Thống đốc Bangkok Aswin Kwanmuang cho biết "không có lối đi an toàn" để dễ dàng đưa các thi thể ra ngoài và để xem liệu có thêm người bị mắc kẹt bên trong. "Chúng tôi sẽ phải dần dần khoan và sử dụng các thiết bị nhỏ vì thiết bị lớn hơn có thể khiến các mảnh vỡ sụp thêm", Aswin nói, thêm rằng một đội pháp y đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem