Chủ đề nóng

Clip: Người đàn ông giết con báo hoa mai bằng tay không để bảo vệ vợ và con gái ở Ấn Độ

Đỗ Cường Thứ năm, ngày 25/02/2021 20:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 23/2, tại làng Bendekere gần Arasikere ở Ấn Độ, anh Rajagopal Naik đang đi xe đạp với vợ và con gái thì bị một con báo hoa mai bất ngờ tấn công, khiến cả 3 người ngã nhào. Để bảo vệ vợ và con gái, Naik đã dùng tay giết chết con báo, khiến anh bị chấn thương, chảy máu và được đưa đến bệnh viện chữa trị.
Bình luận 0

Người đàn ông giết con báo hoa mai bằng tay không để bảo vệ vợ và con gái ở Ấn Độ

Người đàn ông giết con báo hoa mai bằng tay không để bảo vệ vợ và con gái ở Ấn Độ

Clip: Người đàn ông giết con báo hoa mai bằng tay không để bảo vệ vợ và con gái ở Ấn Độ - Ảnh 2.

Khoảng 3h30 chiều, ngày 23/2 (giờ địa phương), anh Rajagopal Naik đang đi xe đạp với vợ và con gái thì bị một con báo gấm tại làng Bendekere gần Arasikere ở Ấn Độ. Cả ba người đều ngã xuống khỏi chiếc xe đạp của họ và Naik đã chiến đấu dữ dội với con vật để bảo vệ vợ và con gái. Naik đã giết chết con báo bằng tay không và chân. Cuộc chạm trán khiến Naik bị chấn thương và chảy máu, và anh được đưa đến bệnh viện.

Clip: Người đàn ông giết con báo hoa mai bằng tay không để bảo vệ vợ và con gái ở Ấn Độ - Ảnh 3.

Các quan chức lâm nghiệp địa phương Ấn Độ cho biết con báo hoa mai đã tấn công ít nhất 3 người khác trước khi đe dọa tính mạng Naik và gia đình anh.

Theo các báo cáo địa phương, con báo hoa mai đã tấn công một người phụ nữ và con trai của cô, người đang trên đường đến trang trại của họ ở một ngôi làng gần đó, nhưng họ đã đuổi được nó đi. Con báo hoa mai cũng tấn công một bác sĩ thú y đã đi cùng một nhóm cán bộ kiểm lâm để bắt nó. Nó đã trốn thoát họ và bất ngờ tấn công Naik và gia đình anh ta ngay sau đó.

Các quan chức địa phương Ấn Độ cho biết họ đang cố gắng tìm hiểu lý do tại sao con báo cái hai tuổi lại trở nên hung dữ bất thường vậy. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem