Chủ đề nóng

cơm ăn

 • Há miệng mắc quai

  Há miệng mắc quai

  Phiên họp CLB Gốc đa tuần này đúng dịp Quốc khánh và kỷ niệm 45 năm Ngày Bác Hồ đi xa.
 • Mồ hôi lên trời

  Mồ hôi lên trời

  (Dân Việt) - Mồ hôi từ máu thịt người nông dân chảy ra, nhỏ xuống đất, càng chảy nhiều càng làm đất thêm màu mỡ. Không phải vì mồ hôi thêm dinh dưỡng cho đất mà lao động, đầu tư của nông dân nhiều thêm, đưa lại sự đền bù, có thêm cơm ăn áo mặc, con cái học hành, cuộc sống mỗi ngày một khấm khá.
 • Khắp nơi hỗ trợ cơm miễn phí cho thí sinh và người nhà

  Khắp nơi hỗ trợ cơm miễn phí cho thí sinh và người nhà

  (Dân Việt) - Ngày càng nhiều Mạnh Thường Quân đứng ra lo cơm ăn, nước uống cho thí sinh dự thi ĐH - CĐ. Trong ngày thi đầu tiên, ước tính có tới hàng vạn suất cơm miễn phí đã đến tay thí sinh nghèo và người nhà.
 • Những câu hỏi của hạt gạo

  Những câu hỏi của hạt gạo

  (Dân Việt) - Hạt thóc trang nghiêm trong Quốc huy dân tộc, hạt gạo bình dị trong mỗi bữa cơm ăn hằng ngày. Cây lúa, hạt gạo ngàn đời cho no ấm, nông dân giàu là gốc của bình yên.
 • Vỡ đập thủy điện, dân kinh hoàng trong giây phút cận kề cái chết

  Vỡ đập thủy điện, dân kinh hoàng trong giây phút cận kề cái chết

  (Dân Việt) - Chị Ksor Tuyl kể: Lúc đó mới khoảng 5 giờ sáng, chị vừa thức dậy chuẩn bị nấu cơm ăn thì nước bất ngờ đổ về. Phản xạ tức thời của chị là bốc vội đứa con nhỏ bỏ lên xe máy chạy thoát ra đường…
 • Bà mẹ đơn thân khốn khổ

  Bà mẹ đơn thân khốn khổ

  (Dân Việt) - Đó là hoàn cảnh lay lắt của chị Trần Thị Mến - người đàn bà đơn thân ở thôn Đồng Tiến, xã Thiệu Tâm (Thiệu Hóa, Thanh Hóa).
 • Thử làm dân

  Thử làm dân

  (Dân Việt) - Ben Affeck, đạo diễn Hollywood nổi tiếng vừa đưa ra thách thức “thử sống với 1,5 USD/ngày”. Mở ngoặc nói thêm “sống” ở đây chỉ với ý nghĩa chi phí cơm ăn nước uống với 30 nghìn đồng mỗi ngày.
 • Trộm thản niên nấu mì, tá túc ở nhà gia chủ

  Trộm thản niên nấu mì, tá túc ở nhà gia chủ

  Hắn tá túc trên tầng 2, nấu mì tôm, cắm cơm ăn uống rồi lựa thời cơ cạy cửa phòng của người thuê trọ nhà bà Hỏa, lấy được tiền và nhiều đồ ăn khác.
 • Trại gà gây ô nhiễm

  Trại gà gây ô nhiễm

  (Dân Việt) - Ngày 25.2, phóng viên NTNN nhận được phản ánh của hàng chục hộ dân thôn Vĩnh Bình, xã Tam Thăng, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam, bức xúc vì 4 trại nuôi gà của ông Đà, ông Khương và ông Quang tại khu vực đồi cát vùng Sông Đầm (thôn Vĩnh Bình) gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt của bà con gần 1 năm qua.
 • Sống khổ bên trại gà

  Sống khổ bên trại gà

  (Dân Việt) - Ngày 25.2, phóng viên NTNN nhận được phản ánh của hàng chục hộ dân thôn Vĩnh Bình, xã Tam Thăng, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam, bức xúc vì 4 trại nuôi gà sát nhau của ông Đà, ông Khương và ông Quang tại khu vực đồi cát vùng Sông Đầm (thôn Vĩnh Bình) gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt của bà con gần 1 năm qua.