Cơm tấm
-
Dĩa cơm tấm tại 1 nhà hàng trên đường Tôn Thất Đạm (Quận 1, TP.HCM) do đầu bếp người Mỹ gốc Việt chuẩn bị có giá 100 USD, tương đương 2,5 triệu đồng. Nếu không đặt món trước, nhà hàng không có sẵn.
-
Nước mắm là món "quốc hồn, quốc túy" của người Việt, là thứ làm cho ẩm thực Việt khác biệt với phần còn lại của ẩm thực thế giới.
-
Ẩm thực Việt ngày càng được ưa chuộng và được xem là ngôi sao đang lên trên bản đồ ẩm thực quốc tế.
-
Cơm tấm nhuyễn ăn cùng thịt khìa, trứng kho, bì, chả thái nhỏ kèm với đồ chua tạo nên đặc sản trứ danh thực khách không thể bỏ qua ở Long Xuyên, An Giang.
-
Chọn khởi nghiệp với món cơm tấm, Trần Lê Tuấn Anh (sinh năm 1992, phường Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang) vừa được Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp tỉnh trao vốn khởi nghiệp 50 triệu đồng. Đây là động lực để chàng thanh niên trẻ vững bước trên con đường khởi nghiệp.
-
Cơm là món ăn phổ biến ở Đông Nam Á. Tuy nhiên mỗi quốc gia lại sở hữu những phiên bản đặc sắc riêng mà du khách không thể không thử khi ghé thăm.
-
Ăn sáng giờ đây trở thành quan trọng vì nó góp phần đáng kể vào chất lượng công việc cả ngày. Ai cũng biết đến giá trị của bữa sáng.
-
Vừa chỉ mới dọn hàng mà quán cơm này đã được nhiều vị khách chờ sẵn để kịp mua cho mình những phần cơm thơm ngon.
-
Món cơm tấm của Việt Nam không chỉ gây ấn tưởng bởi hương vị thơm ngon mà còn khiến các du khách nước ngoài trầm trồ khi nhìn thấy dàn thức ăn đi kèm siêu “khủng”.
-
Đến đúng giờ tiệm mở cửa (9 giờ) nhưng tôi khá sốc khi đập vào mắt mình là một hàng dài thực khách đang chờ đợi đến phiên để được vào quán.