Chủ đề nóng

con dao hai lưỡi

 • Doanh nghiệp xi măng: Xuất khẩu nhiều, thu tiền ít

  Doanh nghiệp xi măng: Xuất khẩu nhiều, thu tiền ít

  8 tháng năm 2020, xuất khẩu xi măng, clinker vẫn gia tăng mạnh về sản lượng với 23,5 triệu tấn, tăng 3 triệu tấn so với cùng kỳ năm ngoái, nhưng ngoại tệ mang về không tăng, mà còn giảm.
 • 4 nhân vật mà Tào Tháo cả đời không thể chế ngự được

  4 nhân vật mà Tào Tháo cả đời không thể chế ngự được

  Tào Tháo có thể trở thành một trong 3 nhân vật thống trị Tam Quốc chính là nhờ vào tài thao lược và cặp mắt biết nhìn người, dùng người của ông.
 • Chơi với “tinh thần chết bỏ" là con dao 2 lưỡi của ĐT Việt Nam?

  Chơi với “tinh thần chết bỏ" là con dao 2 lưỡi của ĐT Việt Nam?

  Hơn một lần trong buổi họp báo sau khi bị loại khỏi AFF Cup 2016, HLV Hữu Thắng nhắc tới từ "tinh thần thi đấu" của ĐT Việt Nam như ngầm khẳng định rằng ông và các học trò đã thi đấu hêt sức có thể. Và gần như trong tất cả các cuộc họp báo tại giải lần này, ông thầy người xứ Nghệ cũng nhắc đến tinh thần thi đấu của các học trò.
 • Chuyên gia về Ukraine Phan Anh Dũng: Lệnh trừng phạt của Mỹ là con dao hai lưỡi

  Chuyên gia về Ukraine Phan Anh Dũng: Lệnh trừng phạt của Mỹ là con dao hai lưỡi

  Lệnh trừng phạt kinh tế mà Mỹ và phương Tây áp đặt lên Nga đang tạo ra những luồng nhận định khác nhau. Bản thân Tổng thống Nga Putin nói: “Thiệt hại sẽ chia đều cho cả hai bên”.
 • Corticoid - con dao hai lưỡi

  Corticoid - con dao hai lưỡi

  Corticoid vẫn được coi là “thần dược” được sử dụng trong nhiều loại thuốc, điều trị nhiều bệnh. Tuy nhiên, tác dụng phụ của nó cũng khôn lường.
 • Thận trọng khi bổ sung canxi

  Thận trọng khi bổ sung canxi

  Càng ngày, mọi người càng chú trọng bổ sung canxi cho cơ thể, từ đứa trẻ đang bú mẹ đến các thanh niên mới lớn, phụ nữ có thai, cho con bú đến người già. Tuy nhiên, canxi là con dao hai lưỡi đối với sức khỏe nếu dùng quá liều.
 • Ca sĩ Cao Thái Sơn: Facebook hiện là con dao hai lưỡi

  Ca sĩ Cao Thái Sơn: Facebook hiện là con dao hai lưỡi

  "Có nhiều trường hợp nghệ sĩ bị tấn công hay bị hack trên Facebook làm khán giả hiểu lầm, ảnh hưởng đến hình ảnh người nghệ sỹ," ca sĩ Cao Thái Sơn chia sẻ.
 • Đề xuất được tăng dưới 1.000 đồng/lít xăng: Con dao hai lưỡi

  Đề xuất được tăng dưới 1.000 đồng/lít xăng: Con dao hai lưỡi

  (Dân Việt) - “Việc cho doanh nghiệp được điều chỉnh tăng giá dưới 1.000 đồng không khác gì con dao 2 lưỡi, bởi họ hoàn toàn có thể tăng giá xăng dầu có lợi cho mình và theo ý mình”,chuyên gia Phạm Tất Thắng ý kiến.
 • Chân dài nam làm PB và tai nạn dở khóc dở cười

  Chân dài nam làm PB và tai nạn dở khóc dở cười

  (Dân Việt) - Làm bạn trai hờ được coi như công việc phiên bản của nghề PB (promotion boy) hiện nay. Mặc dù thu nhập rất hấp dẫn nhưng nó có thể trở thành con dao hai lưỡi đối với những PB... đã có người yêu thật ngoài đời.
 • Bi hài chuyện học theo phim sex chốn phòng the

  Bi hài chuyện học theo phim sex chốn phòng the

  Chiến tìm mua một vài đĩa phim cấp 3 để học hỏi kinh nghiệm. Dĩ nhiễn là không thể “diễn” như trong phim nhưng với một số “chiêu” học được từ đó, Chiến nhận ra sự ngạc nhiên và hạnh phúc của vợ sau mỗi lần ân ái.