Con heo
-
Ba con heo , heo A tên là "Ai" , heo B tên là "Ở Đâu" , heo C tên là "Cái Gì". Có một hôm , heo A và heo B đứng trước cửa, heo C thì ở trên gác.
-
Hiện nay, trên thị trường tồn tại khá nhiều hình thức chăn nuôi. Vấn đề về xuất xứ và thương hiệu của các sản phẩm cũng là câu hỏi khiến nhiều người tiêu dùng lo ngại...
-
Chuyện kể không thể không gây thắc mắc người nghe. Nhưng người ta bảo nhau, nếu không tin và muốn biết rõ thêm, xin cứ hỏi cụ Phan Văn Hượt, bởi cụ, với tư cách của một “già làng” và một người đạo cao đức cả.
-
Một trong những slogan giản dị, mộc mạc nhưng luôn gây ấn tượng với người chăn nuôi Việt Nam, đó là: “Chúng tôi là người Việt Nam/ Mong người chăn nuôi Việt Nam có lãi”.
-
Từ giã đời binh nghiệp với Huy chương Chiến công Hạng 3, trở về quê nhà thừa hưởng 10 công đất cha mẹ để lại, anh đã thực hiện mô hình nuôi heo rừng, đào ao nuôi cá, nuôi gà, vịt, đạt thành tích nông dân (ND) SXKD giỏi.
-
Từ giã đời binh nghiệp với Huy chương Chiến công Hạng 3, trở về quê nhà thừa hưởng 10 công đất cha mẹ để lại, anh đã thực hiện mô hình nuôi heo rừng, đào ao nuôi cá, nuôi gà, vịt, đạt thành tích nông dân (ND) SXKD giỏi.
-
Không hề có ý định đùa, Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa Nguyễn Tấn Tuân mang chuyện “heo đen heo trắng” ra kể trước nghị trường.
-
“Nhiều bạn bè của tôi còn than rằng bây giờ nhìn đâu cũng thấy thịt bẩn, ăn thì có thể chết vì ngộ độc nhưng không ăn thì chết đói nên cũng đành liều chứ biết làm sao?”, chị Nhung than thở…
-
Cô nhân viên quầy thực phẩm sạch Sagrifood trong siêu thị Co.opmart Cống Quỳnh (quận 1) tay cầm con dao sáng loáng thái miếng thịt heo, miệng liến thoắng giới thiệu nguồn gốc miếng thịt cho khách hàng…
-
Thời gian gần đây, do sợ dịch cúm gia cầm, người tiêu dùng đã chuyển từ ăn thịt gà sang thịt heo. Nhờ đó giá heo tăng cao, nông dân phấn khởi tái đàn, tăng sản lượng nuôi.