Cong & Thẳng

 • Bắt đối tượng Nguyễn Tường Thụy về tội chống phá Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam

  Bắt đối tượng Nguyễn Tường Thụy về tội chống phá Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam

  Công an TP.HCM bắt giữ đối tượng Nguyễn Tường Thụy về tội Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
 • Cảnh giác với “bẫy” thông tin xấu, độc

  Cảnh giác với “bẫy” thông tin xấu, độc

  Sắp tới, dự thảo văn kiện đại hội Đảng các cấp, trong đó có dự thảo văn kiện Đại hội lần thứ XIII của Đảng sẽ được đưa ra lấy ý kiến nhân dân. Dịp này lại là thời cơ “vàng” để các thế lực thù địch, phản động, phần tử cơ hội và bất mãn chính trị tăng cường chống phá.
 • Làm rõ thông tin cán bộ Viện KSND xông vào quán cà phê đánh phụ nữ

  Làm rõ thông tin cán bộ Viện KSND xông vào quán cà phê đánh phụ nữ

  Cho rằng mình bị một nam cán bộ Viện KSND Bình Định xông vào quán cà phê đánh, người phụ nữ 60 tuổi ở tỉnh Bình Định đã gửi đơn phản ánh vụ việc đến các cơ quan chức năng địa phương. Tuy nhiên, vị cán bộ này đã phủ nhận sự việc và khẳng định mình không đánh người.
 • Kịch liệt phản đối Trung Quốc cấm đánh bắt cá trên biển Đông

  Kịch liệt phản đối Trung Quốc cấm đánh bắt cá trên biển Đông

  Hôm nay, 4/5, Trung ương Hội Nghề cá Việt Nam đã công văn gửi Văn phòng Chính phủ, Ban Đối ngoại Trung ương, Bộ NNPTNT, Bộ Ngoại giao phản đối việc Trung Quốc ngang nhiên ban hành quy chế cấm đánh bắt cá trên biển Đông.
 • Cái gọi là Tây Sa, Nam Sa và sự rình rập của Trung Quốc ở Biển Đông

  Cái gọi là Tây Sa, Nam Sa và sự rình rập của Trung Quốc ở Biển Đông

  Theo ông Lê Việt Trường, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội, việc Trung Quốc thành lập cái gọi là “quận Tây Sa”, “quận Nam Sa” tại cái gọi là “thành phố Tam Sa”, cũng như việc đặt tên cho các đảo và thực thể ở Biển Đông là cố tình thực hiện bằng được tham vọng từ lâu. Họ rình rập đưa ra các biện pháp cụ thể theo từng thời điểm, bất chấp luật pháp quốc tế.