Chủ đề nóng

Công ty C.P

 • CPV kiểm tra Covid-19 cho nhân viên trước khi quay lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết

  CPV kiểm tra Covid-19 cho nhân viên trước khi quay lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết

  Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 với nhiều ca lây nhiễm trong cộng đồng, Ban lãnh đạo CPV đã tích cực, chủ động đề ra các biện pháp để phòng chống Covid lây lan, đảm bảo an toàn cho hoạt động sản xuất và cho cán bộ công nhân viên trong công ty.
 • Không lo thiếu thịt lợn, "đội" giá dịp Tết Nguyên đán

  Không lo thiếu thịt lợn, "đội" giá dịp Tết Nguyên đán

  Theo Bộ NNPTNT, công tác tái đàn đang được đẩy mạnh tại những nơi "sạch" dịch tả lợn châu Phi, tổng đàn hiện đã đạt trên 26 triệu con, đàn nái phục hồi đạt 3 triệu con. Cộng với lượng thịt nhập khẩu của các doanh nghiệp nên trong quý I/2021, sản lượng thịt lợn sẽ tiếp tục tăng.
 • Những "đại gia" nào sắp tung hàng nghìn tấn thịt lợn ra thị trường Tết Nguyên đán?

  Những "đại gia" nào sắp tung hàng nghìn tấn thịt lợn ra thị trường Tết Nguyên đán?

  Càng gần đến Tết Nguyên đán 2021, thị trường thịt lợn càng có dấu hiệu "nóng" dần, giá heo hơi cũng đã "nhấp nhổm" tăng từ 1 tháng nay. Trong đó, giá heo hơi tại miền Nam phổ biến từ 81.000-83.000 đồng/kg; giá lợn hơi tại miền Bắc dao động từ 82.000-87.000 đồng/kg. Đặc biệt, lợn sống nhập từ Thái Lan cũng đang tăng mạnh.
 • Lãnh đạo C.P: Giá heo hơi C.P luôn thấp hơn giá thương lái

  Lãnh đạo C.P: Giá heo hơi C.P luôn thấp hơn giá thương lái

  Chia sẻ về thông tin giá heo hơi của đơn vị mình cuộc tọa đàm trực tuyến về đảm bảo cung- cầu thịt lợn dịp Tết do Bộ NNPTNT phối hợp với Báo điện tử Dân Việt tổ chức chiều 14/11, ông Kiều Đình Thép - Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam cho biết, thời gian qua C.P luôn đồng hành với người dân trong việc bình ổn giá. Cụ thể từ ngày 8/8 đến 9/10, Công ty bình ổn giá lợn hơi dao động từ 45.000 đồng – 52.000 đồng/kg. Những ngày gần đây, giá lợn hơi tăng cao, song Công ty vẫn bán giá từ 65.000 – 66.0000- 67.000 đồng/kg.
 • Giá heo hơi hôm nay 29/9: Chợ đầu mối "cháy" lợn, miền Nam khởi sắc

  Giá heo hơi hôm nay 29/9: Chợ đầu mối "cháy" lợn, miền Nam khởi sắc

  Theo ghi nhận của PV Dân Việt, giá heo hơi hôm nay 29/9 tiếp tục khởi sắc ở miền Nam khi Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P miền Nam điều chỉnh mức chiết khấu cho khách hàng, chốt giá lợn hơi xuất chuồng loại 1 ở mức 45.000 đồng/kg. Trong khi đó, một số chợ đầu mối ở miền Nam và miền Bắc đang hoạt động rất tấp nập, có phiên "cháy" hàng.
 • Đảm bảo đủ thịt heo dịp Tết, các "đại gia" cam kết không nhập thịt

  Đảm bảo đủ thịt heo dịp Tết, các "đại gia" cam kết không nhập thịt

  Mặc dù còn 5 tháng nữa mới tới tết nguyên đán 2020, nhưng các doanh nghiệp đã có nhiều phương án đảm bảo nguồn cung thịt heo ra thị trường trong bối cảnh sản lượng giảm nghiêm trọng do dịch tả heo châu Phi chưa có dấu hiệu bị đẩy lùi.
 • C.P sẵn sàng cho tình huống xấu nhất dịch tả lợn châu Phi xảy ra

  C.P sẵn sàng cho tình huống xấu nhất dịch tả lợn châu Phi xảy ra

  Trao đổi với Dân Việt, ông Vũ Anh Tuấn- Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Chăn nuôi C.P Việt Nam cho biết: Hiện các trang trại chăn nuôi của C.P đang được thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn sinh học ở mức cao nhất để phòng, chống dịch tả lợn châu Phi. Song, C.P cũng sẵn sàng cho tình huống xấu nhất là, dịch sẽ xảy ra ở các trang trại của công ty.
 • Giá heo hơi sau Tết: Doanh nghiệp lớn "đẩy" giá lợn hơi lên 53.500đ

  Giá heo hơi sau Tết: Doanh nghiệp lớn "đẩy" giá lợn hơi lên 53.500đ

  Cập nhật giá lợn hơi sau Tết Nguyên đán mới nhất: Tại thị trường miền Nam, sau dịp nghỉ tết lượng heo hơi về chợ đầu mối giảm mạnh, giá heo hơi ở nhiều nơi tăng nhanh. Đáng chú ý là trong ngày 12/2, một số doanh nghiệp lớn đã đẩy giá bán heo hơi tại trại lên mức cao 53.500 đồng/kg.
 • Xuất khẩu thịt gà đi Nhật: Bỏ lối chăn nuôi cũ mới có cơ hội

  Xuất khẩu thịt gà đi Nhật: Bỏ lối chăn nuôi cũ mới có cơ hội

  Năm qua, ngành chăn nuôi Việt Nam có bước tiến mới khi kim ngạch xuất khẩu đạt nửa tỷ USD, trong đó nổi bật là xuất khẩu thịt gà vào thị trường Nhật Bản. Giới chuyên môn đánh giá rằng, đây là thị trường rất triển vọng, giúp ngành chăn nuôi Việt Nam mở toang cánh cửa ra thế giới.
 • Thực hư giá gà tăng cao bất ngờ nhờ Campuchia "ăn hàng" mạnh?

  Thực hư giá gà tăng cao bất ngờ nhờ Campuchia "ăn hàng" mạnh?

  Những ngày qua, giá gà khu vực Đông Nam Bộ tăng mạnh, đặc biệt là gà công nghiệp, giá đang tăng ở mức kỷ lục. Và rộ lên nguyên nhân, ngoài thị trường trong nước tiêu thụ mạnh dịp Tết, còn do xuất hiện nhân tố mới: Thị trường Campuchia "ăn hàng" mạnh. Thực hư vụ việc này như thế nào?