Củ cải trắng
-
Loại củ này giúp ngăn ngừa ung thư, tăng cường hệ thống miễn dịch, hỗ trợ giảm cân, ngăn ngừa ung thư...
-
Ở nước ta có loại cây quen thuộc nhưng nhiều người thường ăn củ và bỏ lá đi mà không biết hết tác dụng của nó đối với sức khỏe.
-
Những loại rau này chứa rất nhiều đường và lượng calo ngang với cơm, ăn càng nhiều càng béo mà những người giảm cân cần phải biết.
-
Củ cải trắng là một loại thực phẩm cực kỳ giàu dinh dưỡng và được ví như "nhân sâm mùa đông". Tuy nhiên, không phải thực phẩm nào cũng có thể kết hợp cùng củ cải.
-
Loại củ "vua" ngoài đen trong trắng ăn ngon lại dưỡng phổi, bổ máu
-
Vì có nhiều tác dụng với sức khoẻ mà củ cải được ví như nhân sâm trắng mùa đông.
-
Xã Bảo Thuận, huyện Ba Tri (tỉnh Bến Tre) từ lâu đã có thế mạnh về trồng củ cải trắng, trồng củ sắn (củ đậu). Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, giá bán của 2 loại củ thuộc dạng rau màu đặc trưng này đang xuống thấp, khiến cho đời sống kinh tế của người dân gặp rất nhiều khó khăn.
-
Quả mướp có nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn, tuy nhiên nếu kết hợp loại thực phẩm này với một số thực phẩm đại kỵ sẽ gây ra những bất lợi cho cơ thể bạn.
-
Đồng bằng sông Cửu Long có nhiều đặc sản, món ăn nổi tiếng, trong đó có bánh cống Đại Tâm. Đây là món ăn lâu đời, đặc trưng của đồng bào dân tộc Khmer ở xã Đại Tâm, huyện Mỹ Xuyên (Sóc Trăng).
-
Loại củ này được bán rất nhiều vào mùa đông, ăn được cả củ lẫn lá, giúp tăng sức đề kháng, bổ thận, chăm ăn không lo bị ốm.