Chủ đề nóng

Cuộc sống sang chảnh của tú bà sở hữu hàng chục chân dài mại dâm

Minh Nhật Thứ bảy, ngày 21/09/2019 11:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cảnh sát đã phát hiện gần 6 tỷ đồng tiền mặt và "núi" đồ hiệu xa xỉ đắt tiền trong nhà của tú bà Margaret Paterson, người sở hữu 1 nhà thổ hạng sang với gần trăm chân dài bán dâm.
Bình luận 0

Tú bà Margaret Paterson điều hành đường dây bán dâm trên toàn quốc từ một căn hộ ở Edinburgh, Scotland 

Theo Mirror, cảnh sát mới đây đã đột kích vào nhà tú bà Margaret Paterson có biệt danh là "Quý bà Moneybags" sau khi người phụ nữ này qua đời và phát hiện nhiều bất ngờ.

Quý bà Moneybags, người sở hữu 1 nhà thổ hạng sang tên là AaBella Escorts vào năm 2002, nổi tiếng với cuộc sống giàu có và thói quen chi tiêu xa hoa. Khi nhà tú bà này bị đột kích vào năm 2011, các thám tử đã sững sờ khi phát hiện ra một "núi  túi xách hàng hiệu cũng như 100 hộp giày đắt tiền còn chưa bóc mác.

Tiền mặt trong nhà tú bà

Bà trùm bán dâm, người điều hành 65 gái mại dâm cũng sở hữu một số lượng trang sức rất lớn có được nhờ hoạt động kiếm tiền phi pháp của mình. Nhiều đồ trang sức trị giá thậm chí còn chưa đập hộp như một chiếc đồng hồ Versace trị giá 4.320 bảng Anh và 2 chiếc nhẫn trị giá 1.400 bảng Anh mỗi chiếc. Tất cả vẫn còn nguyên tem nguyên hộp.

"Núi" đồ hiệu chưa được đập hộp của tú bà

Quý bà Moneybags sau đó bị bắt và kết án 5 năm vì điều hành nhà thổ và cung cấp dịch vụ mại dâm ở Edinburgh. Người phụ nữ này vừa thiệt mạng hôm 20/9 vì bệnh ung thư và cái chết của bà đang tạo ra một cuộc chiến pháp lý liên quan đến tài sản cũng như số nợ của bà. 

Tòa án Scotland cho biết, quý bà Moneybags còn nợ ngân hàng 780.440,54 bảng Anh sau khi qua đời. Theo đó, tòa án đang tìm cách tịch thu tài sản có liên quan của cô ấy và trả hết số tiền còn lại.

Không biết liệu bà Paterson có để lại di chúc hay không. Bà không có con nhưng vẫn còn người thân hoặc nhóm khác có thể có yêu cầu được thừa kế tài sản của bà. Hiện vụ tố tụng vẫn đang diễn ra tại tòa án nên chưa có kết luận cuối cùng. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem