Chủ đề nóng

dạ khúc

 • “Dạ khúc Nguyệt cầm” mênh mang tình người

  “Dạ khúc Nguyệt cầm” mênh mang tình người

  Phim “Dạ khúc Nguyệt cầm” là bộ phim truyền hình đặc trưng về Nam Bộ của đạo diễn Vương Quang Hùng, với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng miền Nam như: Việt Hương, Quốc Bảo, Kim Hiền, Hoàng Mập, Đông Dương, Ngọc Lan, Hòa Hiệp, Tuyết Trinh, Thái Chí Hùng, Mai Sơn, Kiều Linh, Hồng Nhung…
 • Bằng Kiều thảnh thơi dạo bước nhưng... lẻ loi

  Bằng Kiều thảnh thơi dạo bước nhưng... lẻ loi

  Gạt bỏ trước thông tin đã có bạn gái ngay khi chia tay vợ, Bằng kiều và ekip của mình tranh thủ có mặt rất sớm tại Singapore để nghĩ dưỡng trước khi show diễn "Dạ khúc xuân" tại đất nước này diễn ra.
 • Nghe lại những giai điệu trữ tình đặc sắc

  Nghe lại những giai điệu trữ tình đặc sắc

  (Dân Việt) - Tối 4.5, tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) sẽ diễn ra đêm nhạc “Một thời để yêu- Một thời để nhớ”.
 • Đàm Vĩnh Hưng ra album “Biển tình”

  Đàm Vĩnh Hưng ra album “Biển tình”

  (Dân Việt) - Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng chính thức phát hành DVD “Biển tình” như một sự “đền bù” kịp thời đến với những khán giả đã yêu thương anh suốt thời gian qua.
 • Lynda Trang Đài mặc tua rua, siêu hở hang

  Lynda Trang Đài mặc tua rua, siêu hở hang

  Dân Việt - Với trang phục biểu diễn quá táo bạo trong một chương trình ca nhạc tối 3.3 tại Hà Nội, ca sĩ hải ngoại Lynda Trang Đài đã "mất điểm" đối với nhiều khán giả kỹ tính.
 • Nguyễn Cao Kỳ Duyên diện váy ngắn nhí nhảnh

  Nguyễn Cao Kỳ Duyên diện váy ngắn nhí nhảnh

  Dân Việt - Trong bộ váy dài thướt tha, nữ MC nổi tiếng trông rất duyên dáng thì với chiếc váy ngắn, Kỳ Duyên lại khiến người xem thấy cô... nhí nhảnh.
 • Mr Đàm "khuấy đảo" giữa dàn sao hải ngoại

  Mr Đàm "khuấy đảo" giữa dàn sao hải ngoại

  Dân Việt - Giữa dàn sao hải ngoại như Hương Lan, Mạnh Quỳnh, Phi Nhung, Quang Lê..., Đàm Vĩnh Hưng trở thành "vedette" khi liên tục "biến hóa" làm cho đêm nhạc "Dạ khúc cho tình yêu" thêm nhiều màu sắc.
 • Mr Đàm kết hợp cùng những giọng ca hải ngoại hàng đầu

  Mr Đàm kết hợp cùng những giọng ca hải ngoại hàng đầu

  Dân Việt - Đàm Vĩnh Hưng sẽ là ca sĩ khách mời trong liveshow các ca sĩ hải ngoại "Dạ khúc cho tình yêu", bên cạnh những tên tuổi như Hương Lan, Quang Lê, Phi Nhung, Mạnh Quỳnh, Tommy Ngô, Lynda Trang Đài.
 • “Dạ khúc tình yêu” hội ngộ 7 giọng ca vàng hải ngoại

  “Dạ khúc tình yêu” hội ngộ 7 giọng ca vàng hải ngoại

  Dân Việt - Liveshow đặc biệt "Dạ khúc cho tình yêu"quy tụ những giọng ca vàng hải ngoại như Hương Lan, Quang Lê, Phi Nhung, Mạnh Quỳnh, Lynda Trang Đài... sẽ diễn ra vào ngày 3.3 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.
 • Mr Đàm nói gì về Music Video mời toàn sao “khủng”?

  Mr Đàm nói gì về Music Video mời toàn sao “khủng”?

  Dân Việt - Ngoài sự xuất hiện của dàn nhạc hoành tráng, MV “Dạ khúc cho tình nhân” của Đàm Vĩnh Hưng còn góp mặt nhiều ngôi sao như Ngô Thanh Vân, Quách Ngọc Ngoan, Huy Khánh, Dương Triệu Vũ, Bảo Thy…