Chủ đề nóng

đà nẵng quảng ngãi

 • Các tuyến cao tốc do VEC quản lý đang hoạt động ra sao?

  Các tuyến cao tốc do VEC quản lý đang hoạt động ra sao?

  Trong năm 2020, các tuyến cao tốc do Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) quản lý đã phục vụ khoảng 45,7 triệu lượt phương tiện.
 • “Đại dự án” cao tốc Bắc – Nam: Cần cẩn trọng trong lựa chọn nhà thầu

  “Đại dự án” cao tốc Bắc – Nam: Cần cẩn trọng trong lựa chọn nhà thầu

  Tuyến cao tốc Bắc – Nam là tuyến giao thông huyết mạch, đặc biệt quan trọng, có ý nghĩa kinh tế xã hội, chính trị to lớn, giúp cải thiện chất lượng của người dân. Chính vì lẽ đó, việc thực hiện “đại dự án” này là điều rất cần thiết và nên sớm được hoàn thành, đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, việc lựa chọn các nhà thầu, thực hiện các gói thầu trong “đại dự án” này cần phải được xem xét, lựa chọn một cách kỹ lưỡng, thận trọng.
 • Cao tốc 1,6 tỷ USD: Sai phạm nào khiến vị giám đốc tuổi 30 bị bắt?

  Cao tốc 1,6 tỷ USD: Sai phạm nào khiến vị giám đốc tuổi 30 bị bắt?

  Trong thời gian ngồi ghế Giám đốc BQL dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi với số vốn lên đến hơn 1,6 tỷ USD, ông Nguyễn Tiến Thành bị tố cáo có các hành vi vi phạm pháp luật, vi phạm các quy định về quản lý dự án, vi phạm quy chế tổ chức hoạt động của Ban QLDA, vi phạm nghiêm trọng tư cách đạo đức của người đảng viên…
 • Cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi có ổ gà, VEC đổ lỗi "ông Trời"?

  Cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi có ổ gà, VEC đổ lỗi "ông Trời"?

  Tình trạng này đã xuất hiện từ năm 2018, ở đoạn phía trái tuyến theo hướng Quảng Ngãi - Đà Nẵng bị hư hỏng nặng và thường xuyên hư hỏng.
 • Giám đốc Ban Quản lý Dự án cao tốc 34.000 tỷ bị đình chỉ công tác

  Giám đốc Ban Quản lý Dự án cao tốc 34.000 tỷ bị đình chỉ công tác

  Ngày 30.10, chủ đầu tư Dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi là Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) cho biết đã tiến hành xét kỷ luật hàng loạt tập thể, cá nhân có liên quan.
 • VEC thừa nhận cao tốc 34.000 tỷ bị thấm nước

  VEC thừa nhận cao tốc 34.000 tỷ bị thấm nước

  Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) cho biết, cao tốc trị giá 34.000 tỷ Đà Nẵng – Quảng Ngãi còn tồn tại tình trạng mặt đường bị đọng nước; một số hạng mục cầu, hầm chui xuất hiện tình trạng thấm nước, rỉ nước từ điểm thu nước xuống cống, ống thu nước bị bật khỏi mối nối.
 • Cao tốc 34.000 tỷ Đà Nẵng  - Quảng Ngãi đã thu phí trở lại

  Cao tốc 34.000 tỷ Đà Nẵng  - Quảng Ngãi đã thu phí trở lại

  Ngày 26.10, Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) cho biết, đã hoàn thành công tác sửa chữa các vị trí hư hỏng mặt đường cao tốc Đà Nẵng  - Quảng Ngãi và chính thức tổ chức thu phí trở lại.