đặc sản miền tây
-
Bò giàng, lạp xưởng, rượu cần, rượu men lá… là đặc sản miền tây xứ Nghệ được người dân miền xuôi ưa chuộng, tiêu thụ mạnh vào dịp Tết Nguyên đán, nhiều nơi cháy hàng.
-
Vùng đất miền Tây có nhiều loại cỏ lạ giờ thành đặc sản, phải chờ đến mùa nước nổi mới được thưởng thức.
-
Loại củ trồng cho ra củ bé tí này giờ mang lại hiệu quả kinh tế cao, giúp nhiều nông dân Việt Nam trở lên khấm khá. Vậy đó là loại củ gì?
-
Đây là những loại khô đặc sản nổi tiếng ở miền Tây, nhiều người nổi da gà khi nghe tên nhưng thực chất chúng rất ngon và bổ dưỡng.
-
Thạch sùng vốn được biết đến là một loài bò sát nhiều người ghét bỏ. Thế nhưng không ai có thể ngờ rằng loài vật thường ngày bỏ trên tường nhà mà bạn vẫn hay xua đuổi lại là đặc sản cực kỳ hút khách.
-
Một đêm mùa đông tại Paris, nơi tôi đang sống, khi nhiệt độ xuống thấp, lảng bảng sương giăng, tâm tư của người xa xứ bất chợt thổn thức nhớ quê hương. Bất chợt thèm một bát cháo cá nóng hổi ăn cùng với rau đắng thanh mát, đậm vị quê nhà.
-
Đặc sản mà chúng tôi đang muốn nhắc tới ở đây chính là bánh tóp mỡ. Món bánh đặc biệt này mà bỏ ra ngồi nhậu lai rai cùng bạn bè thì quá tuyệt vời!
-
Được thiên nhiên ưu đãi nhiều sản vật, người miền Tây nghĩ ra nhiều cách chế biến thành các món đặc sản. Đáng chú ý, nhiều đặc sản miền Tây trông ghê sợ nhưng có giá cực kỳ đắt đỏ.
-
Những thớ thịt chắc ngọt, dai thơm của khô cá lóc đã trở thành món ăn khoái khẩu của người dân 3 miền Bắc-Trung-Nam.
-
Những thớ thịt chắc ngọt, dai thơm của khô cá lóc đã trở thành món ăn khoái khẩu của người dân 3 miền Bắc - Trung - Nam.