đặc sản việt nam
-
Không chỉ gây ấn tượng bởi hương vị lạ miệng, hấp dẫn, loạt đặc sản như cà xỉu (Kiên Giang), ngọc dương dê,... còn chứa nhiều chất dinh dưỡng, được ví như "thần dược" của phái mạnh.
-
Bên cạnh những món ăn ngon nổi tiếng, Việt Nam còn có các món độc lạ chế biến từ các nguyên liệu tươi rói, không qua nấu nướng thách thức thị giác và vị giác nhiều người.
-
Tuy được mệnh danh là đặc sản Việt Nam, nhưng những món ăn này ngay đến chính người Việt cũng thấy "sởn da gà" chứ đừng nói đến du khách quốc tế.
-
Chỉ mới nghe tên thôi đã thấy lạ rồi, không biết ăn vào sẽ thế nào nhỉ?
-
Thậm chí, món ăn này còn được gọi là "ngọc" nữa nhé!
-
Cứ ngỡ là thứ gì lạ lắm, hoá ra là món ăn phổ biến ở rất nhiều tỉnh của Việt Nam.
-
Tôm khô là một trong những đặc sản nổi tiếng của tỉnh Cà Mau được cả nước biết đến. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tôm khô ngon nhất đến từ vùng đất Cuối trời Tổ quốc – huyện Ngọc Hiển, với nhãn hiệu tập thể “Tôm khô Rạch Gốc”.
-
Tỉnh Cao Bằng vừa có 2 món ăn đặc sản lọt "Top 100 món ăn đặc sản Việt Nam" năm 2020 - 2021 và xôi trám đen và bánh coóng phù (bánh trôi).
-
10 đặc sản tuyệt đỉnh ăn vào thì ngon thôi rồi của người Việt lại khiến khách nước ngoài sợ xanh mặt
Ẩm thực Việt Nam có rất nhiều món ăn được lòng không chỉ người dân trong nước mà còn cả bạn bè quốc tế như phở, chả nem, bánh mỳ… Tuy nhiên, có những món ăn đặc sản khiến du khách nước ngoài “kinh hồn bạt vía". -
Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã công bố top 100 món ăn đặc sản và top 100 đặc sản quà tặng Việt Nam. Trong đó, Đồng Tháp có 6 sản phẩm nằm trong top này.