Chủ đề nóng

Đại học Michigan

 • Càng dùng Facebook càng… kém hạnh phúc

  Càng dùng Facebook càng… kém hạnh phúc

  Các nhà khoa học tại Đại học Michigan (Mỹ) cho biết, Facebook không chỉ giúp mọi người kết nối với nhau. Nó còn khiến nỗi buồn lan tỏa ra xã hội!
 • Rèn luyện chăm chỉ không giúp đạt tới đỉnh cao

  Rèn luyện chăm chỉ không giúp đạt tới đỉnh cao

  Rèn luyện chăm chỉ là cần thiết, nhưng chỉ rèn luyện thôi thì chưa đủ. Một số người đạt đến đỉnh cao mà không cần phải tập luyện vất vả, trong khi có những người mặc dù tập luyện chăm chỉ nhưng vẫn thất bại
 • Phụ nữ thích đẹp là do gien

  Phụ nữ thích đẹp là do gien

  (Dân Việt) - Mong muốn sở hữu thân hình chuẩn của phụ nữ là một yếu tố mang tính di truyền chứ không phải là hậu quả của thói quen ngắm nghía những cô người mẫu trên bìa tạp chí.
 • Khép tuần, giá vàng tăng không đáng kể

  Khép tuần, giá vàng tăng không đáng kể

  Dân Việt - Giá vàng trong nước cuối tuần ít biến động, ổn định trên khu vực 42,5 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, giá vàng thế giới vẫn ổn định ở mức cao.
 • Phụ nữ mới sinh con vẫn thích sex

  Phụ nữ mới sinh con vẫn thích sex

  Một nghiên cứu mới của các nhà khoa học tại Mỹ cho thấy, quan niệm phụ nữ mới sinh con thường suy giảm ham muốn tình dục là không chính xác, theo Inquisitr.
 • Phụ nữ nam tính thích tự sướng hơn là sex

  Phụ nữ nam tính thích tự sướng hơn là sex

  Từ lâu, người ta luôn tin là đàn ông thường ham muốn tình dục nhiều hơn phụ nữ vì họ có mức testosterone cao hơn. Thế nhưng, một nghiên cứu mới đây lại phát hiện, những chị em có nhiều hoóc môn nam lại không thích "yêu" bằng "tự sướng".
 • Sau "yêu" chồng thích mò mẫm, còn vợ ưa gì?

  Sau "yêu" chồng thích mò mẫm, còn vợ ưa gì?

  Một điều lí thú là sau khi yêu, đàn ông tiếp tục “mò mẫm” đối tác để thể hiện "chưa thỏa cơn thèm" thì phụ nữ chỉ muốn hôn hay ôm ấp...
 • Phát hiện gen gây bệnh gan nhiễm mỡ

  Phát hiện gen gây bệnh gan nhiễm mỡ

  (Dân Việt) - Theo một kết quả nghiên cứu đăng tải trên Tạp chí "PLoS Genetics" số ra tháng 3, các nhà khoa học Mỹ đã phát hiện 5 biến thể gen ở người, trong đó có 4 biến thể gen mới, liên quan đến bệnh gan nhiễm mỡ không do nguyên nhân rượu bia (NAFLD).
 • Tuần giảm điểm mạnh nhất của chứng khoán toàn cầu

  Tuần giảm điểm mạnh nhất của chứng khoán toàn cầu

  Dân Việt - Chứng khoán châu Âu kết thúc một tuần giảm điểm mạnh nhất trong bảy tháng, dẫn đầu là cổ phiếu của các hãng hàng không và các công ty sản xuất xe.
 • Vô địch chu du thế giới

  Vô địch chu du thế giới

  (Dân Việt) - Đây là danh hiệu vừa được trao cho ông Yili Liu, giảng viên cao cấp thuộc Trường Đại học Michigan (Mỹ), sau khi ông lập kỷ lục thế giới với thành tích "Một mình đi du lịch qua 194 quốc gia thành viên của Liên Hợp Quốc".