Chủ đề nóng

Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC

 • Thực hư thông tin "đại gia" tài trợ mua bản quyền ASIAD 18

  Thực hư thông tin "đại gia" tài trợ mua bản quyền ASIAD 18

  Trước những thông tin cho rằng bản quyền ASIAD 18 có giá 700.000 USD và Vietjet là đơn vị đứng ra tài trợ, Fanpage chính thức của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC đã lên tiếng bác bỏ cả hai thông tin.
 • Chính thức ra mắt hệ thống phân phối nội dung đa phương tiện VTC Now

  Chính thức ra mắt hệ thống phân phối nội dung đa phương tiện VTC Now

  Chiều 24.4, tại Hà Nội, Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC – Đài Tiếng nói Việt Nam chính thức ra mắt “Hệ thống phân phối nội dung đa phương tiện VTC Now”.
 • Các nhà đài cạnh tranh... Táo quân

  Các nhà đài cạnh tranh... Táo quân

  Lần đầu tiên chương trình Táo quân có sự cạnh tranh, khi Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC cũng ra mắt một phiên bản mới về chương trình Táo quân 2014 và được phát sóng từ 23 Tết âm lịch cho đến 30 Tết.
 • VTC ra mắt Táo quân dài 8 tập

  VTC ra mắt Táo quân dài 8 tập

  Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC vừa chính thức công bố nội dung series Chương trình Táo quân 2014 với nhiều kỷ lục, như có lượng diễn viên tham gia đông nhất (lên tới 100 người).
 • Bản quyền EPL: Các nhà đài yêu cầu VTV chống độc quyền

  Bản quyền EPL: Các nhà đài yêu cầu VTV chống độc quyền

  Dân Việt - Trong cuộc họp Ban đàm phán mua bản quyền giải Ngoại hạng Anh (EPL) do Đài truyền hình Việt Nam (VTV) chủ trì chiều nay, các đài đã yêu cầu VTV dùng quyền của mình để ngăn K+ độc quyền…
 • “Én Đồng” Thành Trung không muốn nổi kiểu "bong bóng"

  “Én Đồng” Thành Trung không muốn nổi kiểu "bong bóng"

  Dân Việt - Đăng quang ngôi vị “Én Đồng” cuộc thi “Tìm kiếm người dẫn chương trình truyền hình 2012”, Thành Trung có khá nhiều tâm sự và cảm xúc khi quay lại Hà Nội và thực hiện những kế hoạch dài hơi của mình.
 • Chương trình truyền hình mới dành cho nông dân

  Chương trình truyền hình mới dành cho nông dân

  (Dân Việt) - Từ ngày 1.1.2013, kênh truyền hình nông nghiệp - nông thôn (3NTV - VTC 16) của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC bắt đầu phát sóng chương trình truyền hình trực tiếp “Hãy hỏi để biết” (sẽ lên sóng vào 20 giờ 30 các tối trong tuần).
 • Nhà đài nói "sáng kiến" của VPF là "nhạy cảm"

  Nhà đài nói "sáng kiến" của VPF là "nhạy cảm"

  Dân Việt – Theo các nhà đài, đề xuất của VPF về việc V.League 2013 không có đội xuống hạng và có sự tham dự của đội U22 quốc gia, là một vấn đề “nhạy cảm”, cần phải xem xét kỹ lưỡng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới tính hấp dẫn của giải.
 • Đơn vị nắm bản quyền Ngoại hạng Anh mới chỉ chào hàng giải… quần vợt

  Đơn vị nắm bản quyền Ngoại hạng Anh mới chỉ chào hàng giải… quần vợt

  Dân Việt - Chiều 19.11, đại diện Tập đoàn IMG (Mỹ) đã có buổi gặp gỡ các nhà đài Việt Nam để chào hàng… bản quyền giải quần vợt Australia mở rộng 2015.
 • VTC có bản quyền AFF Cup trên hệ HD

  VTC có bản quyền AFF Cup trên hệ HD

  Dân Việt - Sáng 15.11, ông Vũ Quang Huy - Phó Giám đốc Đài truyền hình kỹ thuật số VTC xác nhận việc VTC đã có bản quyền phát sóng các trận đấu AFF Cup 2012 trên hệ thống truyền hình độ nét cao HD...