Chủ đề nóng

Đắk Glei

 • Mua bọ ban miêu bán cho thương lái Trung Quốc: Có thể bị phạt tới 6 triệu

  Mua bọ ban miêu bán cho thương lái Trung Quốc: Có thể bị phạt tới 6 triệu

  Liên quan đến tình trạng lùng bắt, mua bán loài bọ ban miêu (bọ có 3 sọc vàng) đang diễn ra phức tạp, Chi cụcTrồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh Kon Tum cho biết hành vi phát tán, nhân giống loại bọ này có thể bị xử phạt từ 3 - 6 triệu đồng.
 • Bắt tạm giam bà chủ hành hạ, tra tấn người làm thuê ở Gia Lai

  Bắt tạm giam bà chủ hành hạ, tra tấn người làm thuê ở Gia Lai

  Tối 24.7, nguồn tin Dân Việt cho biết, Công an TP.Pleiku (Gia Lai) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với bà Nguyễn Thị Hà để điều tra về hành vi "cố ý gây thương tích". Bà Hà đã nhẫn tâm hành hạ, tra tấn rất dã man người làm thuê là chị Y Nh.
 • Vụ hành hạ người làm thuê ở Gia Lai: Giám định sức khỏe nạn nhân

  Vụ hành hạ người làm thuê ở Gia Lai: Giám định sức khỏe nạn nhân

  Sáng nay 24.7, Công an TP.Pleiku (Gia Lai) đã đưa chị Y Nh (nạn nhân trong vụ tra tấn dã man khi đi làm thuê ở Gia Lai) từ Kon Tum xuống Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai để giám định thương tích, tổn hại sức khỏe.
 • Vụ hành hạ người làm thuê ở Gia Lai: Có nghi can thứ hai?

  Vụ hành hạ người làm thuê ở Gia Lai: Có nghi can thứ hai?

  Chiều nay, cơ quan công an đã dẫn giải bà Nguyễn Thị Hà về nơi ở để tiến hành khám xét, thu thập chứng cứ về hành vi tra tấn, hành hạ dã man người giúp việc là chj Y Nh. Trong khi theo tố, ngoài bà Hà còn có một người phụ nữ khác cũng tham gia vào việc hành hạ, tra tấn nạn nhân.
 • Hiện trường vụ xe khách rơi xuống vực sâu, 20 người thương vong

  Hiện trường vụ xe khách rơi xuống vực sâu, 20 người thương vong

  Rạng sáng 1.3, một chiếc xe khách đang lưu thông trên tuyến đường Hồ Chí Minh đoạn qua đèo Lò Xo (xã Đăk Man, huyện Đăk Glei, Kon Tum) bất ngờ lao xuống vực sâu khoảng 70m, khiến 20 người thương vong.
 • Tây Nguyên sẵn sàng cho ngày hội lớn

  Tây Nguyên sẵn sàng cho ngày hội lớn

  Đến thời điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử 22.5 ở Tây Nguyên đều đã hoàn tất, nhiều nơi sáng nay (21.5) người dân đã nô nức đi bầu cử sớm.
 • Phát hiện 28 chiếc cồng chiêng quý ở Kon Tum

  Phát hiện 28 chiếc cồng chiêng quý ở Kon Tum

  Công ty cổ phần Thép Đông Á được các ngành chức năng của trung ương cấp giấy phép cho khai thác vàng sa khoáng tại địa bàn xã Đăk Môn, huyện Đăk Glei (Kon Tum). 
 • Kon Tum: Sẽ xây dựng bến xe cho 3 huyện

  Kon Tum: Sẽ xây dựng bến xe cho 3 huyện

  Ngày 1.8, UBND tỉnh Kon Tum cho biết vừa ban hành Văn bản 1914/UBND-KTN yêu cầu 3 huyện Sa Thầy, Kon Plông, Đăk Glei có tuyến xe khách nhưng chưa có bến xe phối hợp với các sở ngành liên quan xác định vị trí, quy mô, nguồn kinh phí… để thực hiện xây dựng bến xe.
 • Nghề rèn có một không hai của người Tơ Đrá

  Nghề rèn có một không hai của người Tơ Đrá

  Người Tơ Đrá là một nhóm thuộc dân tộc Xê Đăng, cư trú rải rác ở phía Bắc tỉnh Kon Tum. Nói đến tộc người này người ta nghĩ ngay đến nghề rèn có một không hai của họ.
 • Gặp bé “hạt tiêu” Y Gia Ly

  Gặp bé “hạt tiêu” Y Gia Ly

  Không chỉ là một học sinh giỏi toàn diện, Y Gia Ly người dân tộc Giẻ Triêng, học sinh lớp 5A, Trường Tiểu học Đăk Môn (xã Đăk Môn, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum) còn là một đội viên xuất sắc, một tấm gương tiêu biểu trong lao động, học tập và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy.