Chủ đề nóng

Dân Việt sẽ tiếp tục 'cày sâu, cuốc bẫm trên cánh đồng của mình'

Quỳnh Nguyễn - Nguyễn Hoà Thứ năm, ngày 26/11/2020 11:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 26/11, tại Hà Nội, báo Nông thôn Ngày nay/Báo điện tử Dân Việt tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm báo điện tử Dân Việt (8/6/2010 – 8/6/2020) và ra mắt Chuyên trang Dân Việt Media.
Bình luận 0

Tham dự buổi lễ có đồng chí Thào Xuân Sùng, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch BCH T.Ư Hội Nông dân Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thế Kỷ - Ủy viên T.Ư Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam; đồng chí Nguyễn Đức Triều, nguyên Ủy viên T.Ư Đảng, nguyên Chủ tịch BCH T.Ư Hội Nông dân Việt Nam; các đồng chí Phó Chủ tịch T.Ư Hội Nông dân Việt Nam Phạm Tiến Nam, Nguyễn Xuân Định, Bùi Thị Thơm, Đinh Khắc Đính; nhà thơ Trần Đăng Khoa – Phó Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam cùng các đồng chí lãnh đạo một số bộ, ngành T.Ư, các ban và đơn vị của T.Ư Hội Nông dân Việt Nam, một số địa phương và lãnh đạo nhiều cơ quan báo chí T.Ư; tập thể cán bộ, phóng viên Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt và nguyên cán bộ phóng viên của báo.

Dân Việt sẽ tiếp tục 'cày sâu, cuốc bẫm trên cánh đồng của mình' - Ảnh 1.

Hội trường trang trọng tiến hành Lễ chào cờ. Ảnh: Ngọc Hải

Dân Việt sẽ tiếp tục 'cày sâu, cuốc bẫm trên cánh đồng của mình' - Ảnh 2.

Đồng chí Thào Xuân Sùng, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch BCH T.Ư Hội Nông dân Việt Nam và Phó Chủ tịch T.Ư Hội Nông dân Việt Nam Bùi Thị Thơm đến dự Lễ kỷ niệm. Ảnh: Ngọc Hải

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, nhà báo Lưu Quang Định - Tổng biên tập báo Nông thôn Ngày nay/Báo điện tử Dân Việt gửi lời tri ân các thế hệ lãnh đạo Hội Nông dân qua các thời kỳ đã chỉ đạo sát sao, đồng hành với sự phát triển của tờ báo.

Theo Tổng biên tập Lưu Quang Định, nếu thập kỷ đầu tiên là thời gian để báo điện tử Dân Việt đặt nền  móng thì thập kỷ thứ 2 này là thập kỷ tăng tốc, khẳng định uy tín và thương hiệu.

"Internet và mạng xã hội đã mở ra một thời đại mới, đặt ra nhiều cơ hội và thử thách cho các tờ báo điện tử. Tất cả mọi thứ đang thay đổi, không ai có thể biết 10 năm sau báo chí phát triển như thế nào. Câu hỏi đặt ra cho chúng tôi là sẽ phải áp dụng công nghệ nào, làm cách nào để đưa tờ báo đi lên, phục vụ độc giả của mình", ông Định nói.

Dân Việt sẽ tiếp tục 'cày sâu, cuốc bẫm trên cánh đồng của mình' - Ảnh 3.

Nhà báo Lưu Quang Định - Tổng biên tập báo Nông thôn Ngày nay/Báo điện tử Dân Việt phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Ngọc Hải

Nói về mục tiêu 10 năm tới, nhắc lại slogan của báo Dân Việt là "Sát cánh cùng nông dân Việt", người đứng đầu báo NTNN/Dân Việt cho biết 70% bạn đọc của Dân Việt hiện nay vẫn đến từ thành thị. Chính vì vậy, điều mà những người làm báo Dân Việt hướng đến là sẽ có 70% nông dân Việt đọc báo Dân Việt trên những cánh đồng của họ, trong những trang trại của họ. Đồng thời, Dân việt sẽ là địa điểm làm viêc đáng mơ ước trong làng báo việt Nam.

"Kiên định với mục tiêu là sát cánh cùng nông dân việt, phụng sự nông dân. Chúng tôi sẽ tiếp tục 'cày sâu, cuốc bẫm' trên cánh đồng của mình", Tổng biên tập Lưu Quang Định nhấn mạnh.

Thư của Nguyên Tổng biên tập Báo Nông thôn Ngày nay Võ Mai Nhung gửi đến tập thể Báo Nông thôn Ngày nay/Điện tử Dân Việt nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Báo điện tử Dân Việt

Định ơi,

Chị vừa nhận được giấy mời dự kỷ niệm mười năm ngày ra mắt báo Điện tử Dân Việt của BBT Nông thôn Ngày nay. Chị rất vui vì sự kiện quan trọng và có ý nghĩa này.

Rất tiếc là chị vừa bị đợt cảm nặng kéo dài, nên không thể ra dự được. Mong em và anh chị em trong cơ quan thông cảm.

Thấy trong chương trình lễ năm nay rất phong phú , có bước phát triển vượt bậc của mười năm qua - thời gian không dài nhưng Dân Việt đã là thương hiệu đáng tin cậy trong làng báo chí cả nước, chị rất phấn khởi và tự hào!

Chúc tờ báo của chúng ta, nhất là TBT Lưu Quang Định luôn vững vàng, kiên định với tiêu chí tờ báo, ngày càng phát triển, là niềm tự hào của các thế hệ làm báo NTNN.

Gửi đến anh chị em trong cơ quan và đến em nhiều tình yêu, sự tin cậy và hy vọng. Hãy coi mấy dòng ngắn này như sự có mặt của chị trong ngày gặp gỡ đông vui, tình cảm này em nhé.

Chị Mai Nhung.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem