Chủ đề nóng

Đặng Thị Ngọc Hân

 • Đỗ Mỹ Linh trở thành Hoa hậu Việt Nam 2016

  Đỗ Mỹ Linh trở thành Hoa hậu Việt Nam 2016

  Như vậy, vương miện Hoa hậu 2016 đã tìm được chủ nhân xứng đáng.
 • Ồn ào dư luận “hoa hậu Việt Nam xấu“: Thời gian sẽ lên tiếng

  Ồn ào dư luận “hoa hậu Việt Nam xấu“: Thời gian sẽ lên tiếng

  Thời gian sẽ là liều thuốc thử cho các Hoa hậu trên con đường chinh phục ngôi vị này trong trái tim của khán giả trong cả nước.
 • Tin đồn - phép thử cho hoa hậu

  Tin đồn - phép thử cho hoa hậu

  (Dân Việt) - Bất cứ người đẹp nào đăng quang một ngôi vị hoa hậu là ngay lập tức sẽ xuất hiện vô số tin đồn xung quanh chủ nhân của chiếc vương miện ấy. Tin đồn như một “phép thử” để các hoa hậu phải vận dụng tài trí vượt qua.
 • Hoa hậu dự đoán kết quả U23 VN-U23 Myanmar

  Hoa hậu dự đoán kết quả U23 VN-U23 Myanmar

  (Dân Việt) - Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Diễm Hương và Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân không hẹn mà gặp, đều dự đoán Việt Nam thắng Myanmar với tỷ số rất đậm, thậm chí đến... 10-0.
 • Thi ảnh trực tuyến dành cho trẻ em

  Thi ảnh trực tuyến dành cho trẻ em

  (Dân Việt) - Được tổ chức từ ngày 1.9.2011 đến ngày 15.1.2012, Cuộc thi ảnh Online - Ngôi sao nhí dành cho đối tượng các bé từ 0-12 tuổi nhằm lưu giữ những khoảnh khắc trong sáng, đáng yêu của tuổi thơ.
 • Hoa hậu Ngọc Hân tổ chức “Tết cho em tôi”

  Hoa hậu Ngọc Hân tổ chức “Tết cho em tôi”

  Dân Việt - Nhân dịp Tết thiếu nhi 1.6, chiều 30.5, tại chùa Ngòi (Thôn Quảng Nạp, xã Quảng Phú, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh), Hội nghệ thuật nhân đạo TP Hà Nội, Trung tâm nhân đạo Hồng Đức đã tổ chức chương trình tặng quà mang tên “Tết cho em tôi”.
 • Khoảnh khắc đăng quang rơi lệ của các người đẹp

  Khoảnh khắc đăng quang rơi lệ của các người đẹp

  Dân Việt - Cùng ngắm lại khoảnh khắc đầy hạnh phúc của các người đẹp tại các cuộc thi Hoa hậu diễn ra trên khắp thế giới trong năm qua.
 • Kiều Khanh xuất hiện trên website của Miss World 2010

  Kiều Khanh xuất hiện trên website của Miss World 2010

  Dân Việt - Theo thông tin từ trang web chính thức của Hoa hậu thế giới 2010, Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Nguyễn Ngọc Kiều Khanh sẽ là đại diện của Việt Nam tham gia Miss World 2010.
 • Niềm vui lan toả trường nghèo

  Niềm vui lan toả trường nghèo

  (Dân Việt) - Một buổi sáng vui vẻ, đầy tình thân ái với những giai điệu rộn rã và những món quà nhỏ đã đến với các em học sinh Trường Tiểu học Yên Bài A, xã Yên Bài, huyện Ba Vì, Hà Nội.
 • Cùng Ngọc Hân mang nụ cười tới trẻ em xứ Đoài

  Cùng Ngọc Hân mang nụ cười tới trẻ em xứ Đoài

  Dân Việt - Ngày 17-9, báo NTNN đã tổ chức một chương trình tặng quà Trung thu và giao lưu văn nghệ cho các em học sinh ở trường tiểu học Yên Bài A – xã Yên Bài – Ba Vì – Hà Nội.