Chủ đề nóng

dap ung

 • Bi kịch người vợ nhu cầu cao mà chồng lại "yếu" hơn người cũ

  Bi kịch người vợ nhu cầu cao mà chồng lại "yếu" hơn người cũ

  Quan hệ với chồng, tôi không đạt được khoái cảm như xưa.
 • Tạo dựng cơ sở vật chất cho hoạt động dạy nghề và hỗ trợ nông dân

  Tạo dựng cơ sở vật chất cho hoạt động dạy nghề và hỗ trợ nông dân

  Trao đổi với PV, Ủy viên T.Ư Đảng - Phó Chủ tịch Thường trực Ban Chấp hành T.Ư Hội Nông dân Việt Nam (NDVN) Lại Xuân Môn khẳng định, việc tạo dựng cơ sở vật chất cho hoạt động dạy nghề và hỗ trợ nông dân (DN và HTND) là chủ trương đúng của Đảng, Nhà nước nhằm tạo điều kiện để Hội NDVN nâng cao vai trò, trách nhiệm trong phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới và xây dựng giai cấp NDVN trong bối cảnh hội nhập.
 • Kiểm định khí thải xe máy: Lo mất thêm phí thay phụ tùng

  Kiểm định khí thải xe máy: Lo mất thêm phí thay phụ tùng

  Nếu xe máy không vượt qua việc kiểm tra khí thải, chủ xe phải mất thêm một khoản phí sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng.
 • Không nên để xăng E5 quá 3 tháng

  Không nên để xăng E5 quá 3 tháng

  Khách hàng nên mua xăng tại các đại lý, cửa hàng xăng dầu được cấp phép phân phối và không nên mua xăng E5 để tích trữ quá 3 tháng.
 • Phải đổi bằng lái xe máy trước tháng 12.2014 không thì phải thi lại?

  Phải đổi bằng lái xe máy trước tháng 12.2014 không thì phải thi lại?

  Gần đây tại một số địa phương, đặc biệt là Cần Thơ có chuyện người dân đổ xô đi đổi bằng lái xe máy - giấy phép lái xe máy (GPLX) khiến các điểm đổi GPLX ùn tắc, người dân phải xếp hàng, chờ đợi rất mất thời gian. Nhiều người cho biết, không đi đổi trước tháng 12 năm nay thì sang năm muốn đổi GPLX phải học lại, thi lại rất tốn kém.
 • Giáo viên hưởng thang bậc lương cao nhất

  Giáo viên hưởng thang bậc lương cao nhất

  Ngày 29.5, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã thông qua Nghị quyết ban hành Chương trình hành động của Chính phủ về công tác đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục đào tạo, đáp ứng nhu cầu xã hội.
 • Hôm nay, Blackberry Z10 về Việt Nam số lượng lớn

  Hôm nay, Blackberry Z10 về Việt Nam số lượng lớn

  Sau một thời gian chờ đợi, hôm nay (24.5), sản phẩm "đình đám" Blackberry Z10 chính hãng lại có mặt trên các cửa hàng phân phối với số lượng lớn nhất từ trước đến nay để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.
 • Nỗi xót xa của người vợ bị lãnh cảm

  Nỗi xót xa của người vợ bị lãnh cảm

  Không thể đáp ứng được chuyện chăn gối, tôi đã thẳng thắn khuyên chồng nên “đi tìm niềm vui” bên ngoài. Nhưng quyết định đó đã khiến tôi vô cùng hối hận.
 • Các tỉnh miền Bắc khan tôm giống

  Các tỉnh miền Bắc khan tôm giống

  Theo báo cáo của Tổng cục Thủy sản (Bộ NNPTNT), tính đến hết năm 2013 của các tỉnh ven biển phía Bắc có 55 cơ sở sản xuất giống tôm sú, sản lượng đạt 765 triệu con (đáp ứng khoảng 50% nhu cầu giống tại chỗ)...
 • Nuôi trâu cho... khách cưỡi, nông dân thu gần trăm triệu đồng/năm

  Nuôi trâu cho... khách cưỡi, nông dân thu gần trăm triệu đồng/năm

  Nghề này cho thu nhập cao gấp 20 lần so với trồng lúa tại địa phương, lại khá nhàn hạ. Trung bình mỗi tháng có thu nhập ít nhất 7 triệu đồng nhờ nuôi trâu làm du lịch...