Chủ đề nóng

đầu gà

 • Về Đông Tảo xem gà quý “nghìn đô” được chủ nâng niu chải lông, rửa chân

  Về Đông Tảo xem gà quý “nghìn đô” được chủ nâng niu chải lông, rửa chân

  Được nhiều đại gia trả giá trên 40 triệu đồng, nhưng anh Giang Lê Hân, chủ trại gà Hân Minh ở xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu, Hưng Yên vẫn chưa muốn bán chú gà trống có 1 không 2 của mình. Vì theo anh, đến cận ngày, giá con gà "độc" này có thể bán được lên đến cả trăm triệu đồng.
 • Phá trường gà lớn quy tụ người nghiện ở Sài Gòn

  Phá trường gà lớn quy tụ người nghiện ở Sài Gòn

  Trường gà mà Công an TP.HCM khám phá mới đây được tổ chức bởi một đối tượng từng đi cai nghiện tập trung 3 năm và các con bạc cũng là dân nghiện, từng có nhiều tiền án, tiền sự…
 • Cái Tết đầy ám ảnh vì...gà

  Cái Tết đầy ám ảnh vì...gà

  Sáng 30 Tết, cả nhà tôi được dịp “chơi đuổi bắt” với gà và đánh thức cả xóm dậy bởi thứ âm thanh hỗn độn của tiếng gà kêu, tiếng đồ đạc đổ vỡ, và tiếng la hét của chúng tôi.
 • "Giải mã" bí ẩn những món ăn đại kỵ trong dịp Tết

  "Giải mã" bí ẩn những món ăn đại kỵ trong dịp Tết

  Món ăn kiêng kỵ ngày Tết không biết có từ bao giờ nhưng vẫn chiếm vị trí quan trọng trong văn hóa tín ngưỡng của người dân. Người ta làm theo lệ tục từ một lẽ rất đơn giản: “Có thờ có kiêng, có kiêng có lành”
 • Hà Giang: Giật mình đàn gà lông màu... hường

  Hà Giang: Giật mình đàn gà lông màu... hường

  Chiều qua (22.8) rảnh, chạy xe vào xã Thông Nguyên, Hoàng Su Phì, Hà Giang xem lúa đã chín hay chưa thì gặp đàn gà có bộ lông màu hường rất bắt mắt.
 • Ba lần bị lừa

  Ba lần bị lừa

  Tiền trả rồi, gà thò lên, tàu rời ga kéo theo… đầu gà rời khỏi thân gà. Thì ra đầu và thân nối bằng mấy cọng tăm...
 • Hấp dẫn, lạ miệng với món “gà đổ mồ hôi”

  Hấp dẫn, lạ miệng với món “gà đổ mồ hôi”

  Gà là một loại thực phẩm không mới lạ, có nhiều cách chế biến tạo nên những món ăn ngon, hấp dẫn và bổ dưỡng. Món “gà đổ mồ hôi” có một hương vị rất riêng và đậm đà khi dùng.
 • Nỗi lo gà ngày tết

  Nỗi lo gà ngày tết

  (Dân Việt) - Nạn đầu gà trọc Trung Quốc chưa gỡ xong thì vừa qua ngành nhập khẩu lại bỏ ra tới 15 triệu USD để nhập gà đông lạnh Hàn Quốc...
 • Hé lộ "báu vật" trong hai ngôi mộ cổ tại Ciputra

  Hé lộ "báu vật" trong hai ngôi mộ cổ tại Ciputra

  Trong ngôi mộ bé phát hiện năm hiện vật gốm, trong đó có một chiếc bình rất đẹp hình đầu gà (thấy rõ mắt, mào, đuôi) và bốn chiếc bát gốm. Trong mộ lớn còn phát hiện được khoảng 40 viên gạch rìa cạnh có chữ Hán...