Chủ đề nóng

đầu quân

 • "Đại gia bí ẩn" đằng sau đội bóng mà Công Phượng sắp đầu quân

  "Đại gia bí ẩn" đằng sau đội bóng mà Công Phượng sắp đầu quân

  Đại gia Keishi Kameyama (CEO của công ty DMM, Nhật Bản) - sở hữu Sint-Truidense chưa bao giờ lộ mặt với công chúng hay báo chí.
 • Muốn gặp được nông dân còn khó hơn gặp… Chủ tịch tỉnh!

  Muốn gặp được nông dân còn khó hơn gặp… Chủ tịch tỉnh!

  Đầu quân về Báo Nông Thôn Ngày Nay, công việc buộc tôi phải chú tâm nhiều đến người nông dân, những “nóng, lạnh” ở nông thôn. Chân chất, dễ gần, “có sao nói dzậy, người ơi” - đó là đặc điểm vượt trội của nông dân. Thế nhưng không ít lần, muốn gặp được nông dân còn khó hơn gặp… Chủ tịch tỉnh.
 • M.U chính thức hết cơ hội sở hữu Ramos

  M.U chính thức hết cơ hội sở hữu Ramos

  Trung vệ Sergio Ramos đã chính thức đập tan tin đồn về việc chuyển sang đầu quân cho M.U khi gia hạn hợp đồng với Real Madrid tới tháng 6.2020. Bản hợp đồng này giúp anh hưởng mức lương lên tới 10 triệu euro/năm.
 • Torres chia tay Chelsea vì… bất tài

  Torres chia tay Chelsea vì… bất tài

  Tiền đạo Fernando Torres vừa lên tiếng thừa nhận rằng, nguyên nhân khiến anh chia tay Chelsea hồi mùa hè vừa qua là do không thể cạnh tranh được vị trí chính thức với Diego Costa.
 • Lee Nguyễn, Công Vinh và bài học cho Công Phượng

  Lee Nguyễn, Công Vinh và bài học cho Công Phượng

  Những trải nghiệm của hai ngôi sao của bóng đá Việt có thể là sự tham khảo tốt cho tiền đạo Công Phương. 
 • Dani Alves khiến M.U “mừng khôn tả“

  Dani Alves khiến M.U “mừng khôn tả“

  Hậu vệ Dani Alves vừa khiến M.U khấp khởi mừng thầm khi lên tiếng tuyên bố, anh sẽ chia tay Barcelona vào cuối mùa giải để chuyển sang chơi bóng ở Premier League.
 • Cựu sao Liverpool mất tích một cách bí ẩn

  Cựu sao Liverpool mất tích một cách bí ẩn

  Suốt 1 tuần nay, không ai nhìn thấy David N'Gog hay biết thông tin gì về anh. Ngay cả những người thân và CLB chủ quản Reims cũng bị mất liên lạc. Cho đến nay, sự mất tích của cựu tiền đạo Liverpool vẫn được coi là bí ẩn.
 • Liverpool sắp thưởng nóng cho “trọng pháo” Sturridge

  Liverpool sắp thưởng nóng cho “trọng pháo” Sturridge

  Với những đóng góp to lớn cho Liverpool trong mấy năm qua, tiền đạo Daniel Sturridge đã sắp được lãnh đạo The Kop “thưởng” cho bản hợp đồng mới có thời hạn tới tháng 6.2019 cùng với đó là mức lương 140.000 bảng/tuần.
 • Lampard lý giải quyết định chia tay Chelsea

  Lampard lý giải quyết định chia tay Chelsea

  Tiền vệ Frank Lampard cho biết, nguyên nhân khiến anh quyết định chia tay Chelsea trong mùa hè vừa qua để ra đi tìm kiếm bến đỗ mới là do không được lãnh đạo The Blues đề nghị gia hạn hợp đồng mới.
 • Dortmund tăng lương “khủng” trói chân Marco Reus

  Dortmund tăng lương “khủng” trói chân Marco Reus

  Trước sự nhòm ngó của các “đại gia” châu Âu dành cho Marco Reus, Ban lãnh đaok Borussia Dortmund quyết định tăng lương cho tiền vệ người lên mức 10 triệu euro/năm để thuyết phục anh đặt bút gia hạn hợp đồng mới.