Chủ đề nóng

Dê đẻ ra sinh vật "nửa người nửa lợn", dân nghi có lời nguyền

Thứ năm, ngày 22/11/2018 04:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một nông dân Philippines đã bị sốc sau khi thấy con dê của mình đẻ ra một sinh vật “nửa lợn nửa người”, tờ Mirror đưa tin.
Bình luận 0

Dê đẻ ra sinh vật "nửa người nửa lợn", dân nghi có lời nguyền

Josephine Repique, 40 tuổi, cho biết con dê đẻ vào ngày 2.11 tại trang trại nhỏ của cô ở Sultan Kudarat, Philippines.

Con dê sinh hai con: một con dê bình thường và một sinh vật kỳ quái.

Josephine nói sinh vật này "trông giống lợn với sự pha trộn của con người". Nó thậm chí còn không có lông.

Người nông dân nói: "Chúng tôi đã sốc. Chúng tôi không thể giải thích tại sao nó lại như vậy. Tất cả hàng xóm đổ xô vào nhà chúng tôi để xem nó".

Đáng buồn thay, dê mẹ và hai con đều đã chết. Điều này làm dấy lên nỗi sợ rằng sinh vật kỳ dị là "con quỷ đột biến" bị nguyền rủa, mang lại sự đen đủi.

Nhưng Tiến sĩ Agapita Salces thuộc Viện Khoa học động vật của Đại học Philippines cho biết sinh vật này dường như bị đột biến di truyền trong tử cung.

Ông nói: "Đó là một trường hợp đột biến di truyền có thể xảy ra. Cũng có khả năng dê mẹ đã mắc một căn bệnh gọi là sốt Rift Valley do muỗi cắn và điều này khiến bào thai phát triển kém".

Sinh vật “nửa người, nửa chó” khiến dân Anh kinh hãi

Một sinh vật kỳ lạ đang khiến người dân Anh sợ hãi sau khi video nó lao qua đường được đăng lên mạng, tờ Daily Star đưa...

Trà My - Mirror
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem