Chủ đề nóng

đèn chiếu sáng

 • SVĐ Cao Lãnh khai trương giàn đèn hiện đại

  SVĐ Cao Lãnh khai trương giàn đèn hiện đại

  Dân Việt - Chiều 20.3, SVĐ Cao Lãnh, Đồng Tháp đã khai trương hệ thống đèn chiếu sáng vừa được lắp đặt trong trận đấu giữa TĐCS Đồng Tháp và Hòa Phát Hà Nội.
 • Rút tiền ở máy ATM bị điện giật

  Rút tiền ở máy ATM bị điện giật

  Sự việc trên diễn ra vào lúc 13h30 ngày 7.3.2011, khi anh Hành vừa bước vào mở cửa trụ ATM của ngân hàng VietinBank thì bị điện giật. Anh đã không tin và chạy ngay vào trong chợ Bắc Lý gần địa điểm đặt trụ ATM mua bút thử điện để kiểm tra một cách xác thực. Kết quả, khi đưa bút thử điện vào các bộ phận làm bằng kim loại trên máy ATM cũng như tay cầm thì bút bảo đều có điện.
 • CS.Đồng Tháp lo lắng vì không có đèn

  CS.Đồng Tháp lo lắng vì không có đèn

  (Dân Việt) - Đến hết ngày hôm qua (4-1), CS.Đồng Tháp vẫn chưa gửi tới VFF văn bản đăng ký sân thi đấu, trong điều kiện sân nhà Cao Lãnh không có hệ thống đèn chiếu sáng đủ tiêu chuẩn.
 • Đáng mơ ước “Bọ” Beetle Limousine

  Đáng mơ ước “Bọ” Beetle Limousine

  Dân việt - Mẫu xe huyền thoại Volkswagen Beetle rất hiếm khi xuất hiện dưới dạng của một chiếc limousine sang trọng, và nay niềm mơ ước này cho những phụ nữ thành đạt trở thành hiện thực.
 • Xe container gây tai nạn làm khổ... xe bồn

  Xe container gây tai nạn làm khổ... xe bồn

  Dân Việt - Xe bồn gặp bất ngờ đã tông thẳng vào đầu xe container làm cả hai xe bị hư hỏng nặng phần đầu. Tài xế và phụ xe container sau khi gây tai nạn đã bỏ trốn khỏi hiện trường.
 • TP.HCM: Giảm 50% đèn quảng cáo

  TP.HCM: Giảm 50% đèn quảng cáo

  (Dân Việt) - Đây là nội dung chính trong văn bản được ban hành hôm qua (11-10) của UBND TP. HCM về việc yêu cầu tăng cường tiết kiệm điện.
 • Hồ Gươm rực rỡ khác thường

  Hồ Gươm rực rỡ khác thường

  Dân Việt - Được "trang bị" hệ thống đèn lazer và thiết bị âm thanh hoành tráng chuẩn bị cho Đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội, những ngày này Hồ Gươm đặc biệt thu hút sự quan tâm của người Thủ đô.
 • Điện công sở vẫn lãng phí

  Điện công sở vẫn lãng phí

  (NTNN) - Trong khi cả nước sôi lên vì thiếu điện thì ở nhiều nơi, điện vẫn bị lãng phí vô tội vạ. Nhất là ở những công sở tiêu tiền ngân sách...
 • Đà Nẵng: Giảm 50% đèn quảng cáo

  Đà Nẵng: Giảm 50% đèn quảng cáo

  (NTNN) - UBND TP.Đà Nẵng vừa có văn bản yêu cầu các cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp phải tiết kiệm ít nhất 10% lượng điện năng tiêu thụ. Đối với doanh nghiệp, yêu cầu giảm ít nhất 50% đèn quảng cáo trên các panô, biển hiệu...
 • Sét đánh hỏng dàn đèn SVĐ Gò Đậu

  Sét đánh hỏng dàn đèn SVĐ Gò Đậu

  Đến tối 1/5, dàn đèn chiếu sáng và hệ thống bảng điện tử, Internet ở sân vận động Gò Đậu, Bình Dương vẫn bị tệ liệt và chưa sửa xong, do mưa kèm theo sét đánh tối 30/4.