Dinh dưỡng của mướp đắng
-
Loại rau này đắng ngắt nhưng hóa ra hàm lượng vitamin C cực cao, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, làm món nguội ăn cực cuốn.
-
Không chỉ là loại thực phẩm quen thuộc, loại quả này còn được biết đến với nhiều công dụng có lợi cho sức khỏe.
-
Nhiệt độ tăng cao khiến cơ thể mệt mỏi, bạn có thể ăn 2 loại rau "bổ dương" này để hạ hỏa, tăng cường sức mạnh.
-
VOV.VN - Mướp đắng, còn được gọi là khổ qua, cực nhiều ở Việt Nam nhưng nhiều người lại chê vì đắng mà không biết rằng loại quả này còn được ví như "thần dược xanh" bởi những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe
-
Loại quả này có chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như các loại vitamin, canxi, kali, sắt, kẽm, chất xơ, protein, chất béo...
-
Loại quả đắng nhiều người không ăn được nhưng hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh, mang nhồi táo đỏ ăn lạ miệng, thơm ngon còn dưỡng da, bổ huyết
-
Đây là một trong những loại rau các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng. Nó không chỉ thanh nhiệt, tiện tỳ mà còn bảo vệ tim mạch cực chuẩn.
-
Đây là loại quả rất tốt nhưng không nhiều người thích ăn vì vị của nó hơi đắng, nhưng nấu kiểu này được món ngon giải nhiệt rất tốt.