Dinh dưỡng của mướp đắng
-
Loại quả này có chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như các loại vitamin, canxi, kali, sắt, kẽm, chất xơ, protein, chất béo...
-
Loại quả đắng nhiều người không ăn được nhưng hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh, mang nhồi táo đỏ ăn lạ miệng, thơm ngon còn dưỡng da, bổ huyết
-
Đây là một trong những loại rau các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng. Nó không chỉ thanh nhiệt, tiện tỳ mà còn bảo vệ tim mạch cực chuẩn.
-
Đây là loại quả rất tốt nhưng không nhiều người thích ăn vì vị của nó hơi đắng, nhưng nấu kiểu này được món ngon giải nhiệt rất tốt.