Dinh dưỡng của rau tề thái
-
Loại rau dại này tươi non nhất vào mùa xuân, bạn nên ăn nhiều có thể giảm táo bón, cải thiện thị lực, tăng cường cơ bắp và xương.
-
Đây là loại rau dại được coi là "thảo dược thần kỳ", có nhiều bổ dưỡng với sức khỏe, tốt cho gan, bảo vệ mắt...
-
Mùa xuân hãy nhanh tay ăn loại rau dại tươi non này, vừa bổ dưỡng vừa ngon ngọt, làm bánh hay xào đều ngon.
-
Loại rau dại này chỉ có vào mùa đông, bạn có thể kiếm được ở nhiều bãi đất trống, bờ ruộng, vẹn đường, vừa ngon vừa bổ.
-
Đây là 3 loại rau có lượng canxi gấp 2 lần đậu nành và 7 lần thịt gà, ăn nhiều tốt cho sức khỏe, đặc biệt xương khớp.
-
Ngày xưa, loại rau này được ca ngợi là "cỏ tiên" và là báu vật thiên nhiên, là một loại rau rừng được người dân vô cùng yêu thích.