Chủ đề nóng

đổ về

 • Hoa phù sa

  Hoa phù sa

  Dân Việt - Không chỉ thổi cho rau, hoa lớn bùng lên mà dòng phù sa còn làm dịu đi những vị chát, đắng trong những loài cây dại này, khiến chúng nhân nhẩn ngọt, thơm, trở thành những loại rau – thuốc mát lành, không đâu có.
 • Lưu lượng khách tăng đáng kể nhưng bến xe chưa quá tải

  Lưu lượng khách tăng đáng kể nhưng bến xe chưa quá tải

  17h00 chiều 4.2, theo quan sát của PV Dân Việt chưa xuất hiện tình trạng quá tải tại bến xe Mỹ Đình. Tương tự, lượng khách đổ về bến xe Giáp Bát tăng so với vài ngày trước nhưng không đến mức quá tải.
 • Ninh Hiệp : Dân bất bình vì... loạn chợ

  Ninh Hiệp : Dân bất bình vì... loạn chợ

  Cho rằng việc phá bỏ Trường THCS Ninh Hiệp vừa được công nhận chuẩn quốc gia, và lấy nhà gửi xe chợ Ninh Hiệp để xây dựng trung tâm thương mại (TTTM) là không cần thiết, hàng trăm hộ dân xã Ninh Hiệp đã gay gắt phản ứng.
 • Chợ hoa xuân tấp nập bán - mua

  Chợ hoa xuân tấp nập bán - mua

  10 ngày cuối cùng năm Quý Tỵ, các chợ hoa xuân trên địa bàn TP.HCM bắt đầu tấp nập người mua, kẻ bán. Hoa, kiểng từ các tỉnh miền Tây đổ về khiến thành phố càng thêm rực rỡ.
 • Tuyết rơi ở Sapa: Khách hồ hởi, dân tê tái

  Tuyết rơi ở Sapa: Khách hồ hởi, dân tê tái

  Tuyết rơi đầu mùa khiến nhiều khách du lịch từ khắp nơi náo nức đổ về Sa Pa. Nhưng đối với người dân địa phương mà nói, họ phải “chịu đựng” tuyết hơn là “thưởng” tuyết.
 • Tuyết phủ trắng Sapa, nhiều bạn trẻ đổ về 'show hàng' nặn hình tuyết

  Tuyết phủ trắng Sapa, nhiều bạn trẻ đổ về 'show hàng' nặn hình tuyết

  Nghe tin tuyết rơi phủ trắng đèo Ô Quý Hồ (Sa Pa) và dãy núi Hoàng Liên, chiều 15.12, hàng ngàn du khách đã đổ về đây ngắm tuyết rơi và nặn nhiều hình bằng tuyết khá độc đáo.
 • Phơi lúa trên quốc lộ

  Phơi lúa trên quốc lộ

  Dân Việt - Thu lúa giữa mùa mưa, luôn trong cái thế gặt chạy, phơi chạy, tận dụng cả đường giao thông để phơi lúa, biết là vi phạm cũng … đành. Chiều đến, cũng thường là lúc dông mưa đổ về, cả nhà lại nháo nhào chạy lúa… ngay trên quốc lộ.
 • Dân Phú Yên tiếp tục khốn khổ chạy lũ

  Dân Phú Yên tiếp tục khốn khổ chạy lũ

  Ngày 28.11, mưa từ thượng nguồn tiếp tục đổ về làm lũ các sông trên địa bàn Phú Yên đạt mức báo động cấp II –II, gây ngập lụt nhiều nơi.
 • Chới với trên nóc nhà chờ lũ rút

  Chới với trên nóc nhà chờ lũ rút

  Trước lượng nước khổng lồ đang từ thượng nguồn tiếp tục đổ về, hàng ngàn khu dân cư ở đồng bằng bị ngập sâu trong nước. Nhiều người dân đã phải trèo lên nóc để tránh lũ.
 • Lũ lớn, dân vẫn liều mình vớt củi giữa dòng nước cuộn xiết

  Lũ lớn, dân vẫn liều mình vớt củi giữa dòng nước cuộn xiết

  Bất chấp dòng nước lũ chảy xiết, hàng trăm người dân sống dọc bờ nam sông Trà Khúc thuộc phường Nghĩa Chánh,TP Quảng Ngãi liều mình bơi thuyền, thúng ra sông để vớt củi giữa dòng lũ lớn.