Chủ đề nóng

đức tiến

 • Hà Nội: 1 phụ nữ tự tử vì phải sống với “đầu gấu”

  Hà Nội: 1 phụ nữ tự tử vì phải sống với “đầu gấu”

  Dân Việt - Vụ việc đau lòng xảy ra khoảng 23h đêm 18.12, khi người dân khu tập thể quân đội, Viện Lịch sử quân sự, phường Nghĩa Đô (Cầu Giấy, Hà Nội) nghe tiếng thét, khóc của một phụ nữ ở nhà 3B –N3 của khu tập thể trên.
 • Cầu Giấy, Hà Nội: “Đầu gấu” vây nhà, xiết nợ

  Cầu Giấy, Hà Nội: “Đầu gấu” vây nhà, xiết nợ

  (Dân Việt) - Nhiều người dân trú tại tập thể quân đội (phường Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội) phản ánh bức xúc vì mấy ngày nay rất nhiều tên “đầu gấu” đến vây ráp, xiết nợ một gia đình hàng xóm, gây mất trật tự an ninh trong khu vực.
 • Đưa siêu thị về nông thôn

  Đưa siêu thị về nông thôn

  (Dân Việt) - Hội chợ Vàng được tổ chức tại huyện Thạch Thất (Hà Nội) cuối tuần qua là tín hiệu khẳng định một xu hướng mới trong việc thiết lập kênh phân phối hiệu quả hàng hóa cho vùng nông thôn.
 • Đồng xu bằng vàng ròng, nặng hơn 1 tấn

  Đồng xu bằng vàng ròng, nặng hơn 1 tấn

  Dân Việt – Đồng xu có đường kính 80cm, dày 12cm, nặng 1.022kg, được làm hoàn toàn bằng vàng ròng 99,99. Ước tính đồng xu khổng lồ này trị giá 53,5 triệu AUD (khoảng 57,3 triệu USD).
 • Toát mồ hôi hột xem... Tây thi bằng lái ta

  Toát mồ hôi hột xem... Tây thi bằng lái ta

  Mỗi năm TP.HCM đón một lượng rất lớn người nước ngoài đến sinh sống, làm ăn, du lịch. Vì vậy, nhu cầu thi bằng lái xe mô tô của khách Tây ngày càng nhiều. Và họ cũng đổ mồ hôi mới có thể tự chạy xe ra đường…
 • Bắt đầu “cuộc chiến” mua bán cà phê

  Bắt đầu “cuộc chiến” mua bán cà phê

  (Dân Việt) - Các chuyên gia hàng đầu về xuất khẩu cà phê ở Đăk Lăk đều có nhận định, các doanh nghiệp thu mua cà phê trong nước có nguy cơ sẽ bị phá sản vì sự cạnh tranh khốc liệt của các doanh nghiệp nước ngoài.
 • Hợp tác trợ giúp nông dân làm mùa

  Hợp tác trợ giúp nông dân làm mùa

  (Dân Việt) - Ngày 14.6 tại TP. HCM, lễ ký kết thỏa thuận thực hiện dự án hợp tác “Cho lúa thêm bông” và “Trợ giúp nông dân VN làm mùa” giữa ông Lê Hoàng Minh - Phó Chủ tịch T.Ư Hội Nông dân VN và các ông La Hoàng Đức - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần SX-TM-DV Ngọc Tùng, ông Nguyễn Đức Tiến - Giám đốc Công ty cổ phần Quảng cáo Nhất đã diễn ra. Ngay sau đó là lễ ký kết thỏa thuận triển khai hai dự án trên với lãnh đạo 13 Hội ND các tỉnh ĐBSCL.
 • “Nói là làm đến cùng!”

  “Nói là làm đến cùng!”

  (Dân Việt) - Có tiếng là người dám dấn thân, có phần liều lĩnh, “sứ mệnh” của TS Phùng Đức Tiến trong đợt ứng cử đại biểu QH (ĐBQH) khóa XIII này là bảo vệ tiếng nói của những người chăn nuôi…
 • Tuyển sinh trung cấp nghề: Khó vượt áp lực bằng cấp

  Tuyển sinh trung cấp nghề: Khó vượt áp lực bằng cấp

  (Dân Việt) - Mặc dù đào tạo học viên đến đâu, các doanh nghiệp, công ty nhận hết về làm việc đến đó, nhưng nhiều trường trung cấp nghề vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong tuyển sinh.
 • Quảng Bình: Một công nhân tử nạn do đá đè

  Quảng Bình: Một công nhân tử nạn do đá đè

  Dân Việt - Ngày 16.2, trong lúc khai thác đá tại mỏ đá ở xã Vạn Ninh (huyện Quảng Ninh), anh Lê Đức Tiến (32 tuổi), là công nhân của xí nghiệp Cosevco 64 (thuộc Công ty CP Cosevco 6) đã bị đá đè, gây chấn thương nặng vùng đầu ngực bụng.