Chủ đề nóng

Dương Nghiệp Khôi

 • Tiêu cực bóng đá Việt Nam (Kỳ 2): “Khi cá đã cắn câu…”

  Tiêu cực bóng đá Việt Nam (Kỳ 2): “Khi cá đã cắn câu…”

  Đại tá Đặng Quang Dương và Trưởng BTC giải V.League, hạng Nhất 2005 Dương Nghiệp Khôi chính là hai đạo diễn mở đầu của vụ đưa tiêu cực trọng tài ra ánh sáng. Họ đã âm thầm làm và cương quyết không hợp tác với "Bao công" Vũ Hạng...
 • Hà Nội FC bất ngờ mời "bố già" BĐVN làm người "mài ngọc"

  Hà Nội FC bất ngờ mời "bố già" BĐVN làm người "mài ngọc"

  Sau khi đưa con trai bầu Hiển - ông Đỗ Vinh Quang lên thế chỗ ông Nguyễn Trọng Chiến làm Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội (Hà Nội FC), sáng nay, đội bóng Thủ đô tiếp tục chọn "lão tướng" Dương Nghiệp Khôi trong vai trò Giám đốc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội.
 • 6 sếp lớn VFF “đứt gánh giữa đường” như ông Nghĩa gồm những ai?

  6 sếp lớn VFF “đứt gánh giữa đường” như ông Nghĩa gồm những ai?

  Hôm 25/6, ông Cấn Văn Nghĩa đã nộp đơn xin từ chức Phó chủ tịch tài chính của VFF chỉ sau 6 tháng nhận nhiệm vụ. Trước ông Nghĩa, lịch sử VFF từng chứng kiến không ít sếp lớn “ngã ngựa”.
 • Bầu Tú hé lộ lý do “trảm” Phó Ban điều hành V.League 2018

  Bầu Tú hé lộ lý do “trảm” Phó Ban điều hành V.League 2018

  Bầu Tú hé lộ lý do “trảm” Phó Ban điều hành V.League 2018, sếp lớn HAGL chỉ ra CLB mạnh nhất Việt Nam, M.U chi 70 triệu euro mua sao Real, Maurizio Sarri sắp thay Conte tiếp quản “ghế nóng” Chelsea, Neymar đã đàm phán hợp đồng với Real...
 • Bầu Thắng thừa nhận “bất lực” với bầu Tú

  Bầu Thắng thừa nhận “bất lực” với bầu Tú

  Bầu Thắng thừa nhận “bất lực” với bầu Tú, cựu Phó TTK VFF hiến kế để VFF chọn ra được Chủ tịch giỏi, Atletico dùng lương “khủng” để giữ chân Griezmann, Rashford chính thức lên tiếng về tương lai ở M.U, Juventus từ chối chưa chấp Fellaini…
 • Cựu quan chức VFF: “15 năm liền, 80% trận đấu V.League bị dàn xếp”

  Cựu quan chức VFF: “15 năm liền, 80% trận đấu V.League bị dàn xếp”

  Trong một chương trình truyền hình mới đây, cựu phó Tổng thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi đã tiết lộ bí mật động trời về V.League. Cụ thể ông cho biết, các trận đấu ở V.League (VĐQG Việt Nam - trước đây là giải Hạng Nhất Việt Nam) trong giai đoạn từ năm 1990 đến 2004 bị làm tỷ số.
 • Khán giả phẫn nộ vì không được vào sân xem futsal

  Khán giả phẫn nộ vì không được vào sân xem futsal

  Chiều 1.5, hàng trăm người hâm mộ bức xúc vì đến trước cổng Đại học Tôn Đức Thắng (Q.7, TP.HCM) từ rất sớm, nhưng không thể vào xem trận Hàn Quốc - Nhật Bản trong khuôn khổ vòng chung kết Giải futsal châu Á 2014.
 • U19 Việt Nam tiễn biệt Đại tướng Võ Nguyên Giáp lúc nửa đêm

  U19 Việt Nam tiễn biệt Đại tướng Võ Nguyên Giáp lúc nửa đêm

  Dù đã liên hệ trước nhưng khi xuống xe, Tuyển U19 đã không thể vào tiễn biệt Đại tướng như mong muốn. Cả đội đã đứng ngoài cổng bái vọng. Nhưng ngay sau khi hành lễ, cánh cổng nhà Đại tướng đã mở.
 • Tuyển thủ Nguyễn Thị Hòa được hỗ trợ

  Tuyển thủ Nguyễn Thị Hòa được hỗ trợ

  (Dân Việt) - Ông Lê Hùng Dũng-Phó Chủ tịch VFF đã gửi số tiền 20 triệu đồng hỗ trợ nữ tuyển thủ quốc gia Nguyễn Thị Hòa lo thuốc men điều trị cho mẹ bị tai nạn giao thông.
 • Đinh Thanh Trung “thắng” bầu Kiên

  Đinh Thanh Trung “thắng” bầu Kiên

  Chiều 29.2, Phòng Pháp lí và tư cách cầu thủ VFF đã xác nhận Đinh Thanh Trung là cầu thủ tự do và yêu cầu CLB bóng đá Hà Nội đưa giấy thanh lí hợp đồng cho tiền vệ này.