Chủ đề nóng

Emmanuel Adebayor

 • Man City duyệt chi 40 triệu bảng mua Bale

  Man City duyệt chi 40 triệu bảng mua Bale

  Dân Việt - Để thuyết phục Gareth Bale chia tay Tottenham trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, Man City sẵn sàng đặt lên bàn đàm phán số tiền 40 triệu bảng và tăng lương gấp ba lần cho tiền vệ người xứ Wales.
 • Adebayor hết cơ hội khoác áo Man City

  Adebayor hết cơ hội khoác áo Man City

  Dân Việt - Tương lai của Emmanuel Adebayor tại sân Etihad coi như đã bị đặt dấu chấm hết khi HLV Roberto Mancini vừa lên tiếng khẳng định, tiền đạo người Togo sẽ không còn cơ hội khoác áo Man City trong mùa giải tới.
 • Man City sẽ mất 3 triệu bảng nếu bán Aguero

  Man City sẽ mất 3 triệu bảng nếu bán Aguero

  Dân Việt - Theo tiết lộ của tờ Goal, Man City sẽ phải trả cho phía Atletico Madrid số tiền 3 triệu bảng nếu họ bán tiền đạo Sergio Aguero trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.
 • Anzhi sẵn sàng “giải cứu” Torres

  Anzhi sẵn sàng “giải cứu” Torres

  Dân Việt - Guus Hiddink, HLV Anzhi Makhachkala cho biết, đội bóng của ông đang cố gắng làm tất cả những gì có thể để thuyết phục Chelsea bán tiền đạo Fernando Torres trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.
 • Man City chi 71,5 triệu bảng dụ Van Persie

  Man City chi 71,5 triệu bảng dụ Van Persie

  Dân Việt - Nhằm có được sự phục vụ của tiền đạo Robin van Persie trong vòng 4 năm, lãnh đạo Man City sẵn sàng chi ra khoản kinh phí lên tới 71,5 triệu bảng.
 • Lương khủng, David Silva ở lại Man City tới 2016

  Lương khủng, David Silva ở lại Man City tới 2016

  Dân Việt - Sau khi được lãnh đạo Man City tăng lương lên mức 200.000 bảng/tuần, tiền vệ David Silva đã chấp nhận gia hạn hợp đồng với The Citizens tới mùa hè năm 2016.
 • Xôn xao tin đồn Berbatov trở lại Tottenham

  Xôn xao tin đồn Berbatov trở lại Tottenham

  Dân Việt - HLV Harry Redknapp vừa gây sốc khi tuyên bố, ông sẵn sàng chi ra 12 triệu bảng để đưa tiền đạo Dimitar Berbatov trở lại Tottenham trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.
 • Man City mạnh hơn so với Barcelona

  Man City mạnh hơn so với Barcelona

  Dân Việt - Harry Redknapp cho rằng, với đội hình hiện có Man City chính là đội bóng mạnh nhất thế giới chứ không phải đương kim vô địch châu Âu Barcelona.
 • Tottenham đạt được thỏa thuận mượn Adebayor

  Tottenham đạt được thỏa thuận mượn Adebayor

  Dân Việt - Lãnh đạo Tottenham đã lên tiếng xác nhận, họ đã thuyết phục được Man City cho mượn tiền đạo Emmanuel Adebayor.
 • Tottenham đánh tiếng muốn mượn Adebayor

  Tottenham đánh tiếng muốn mượn Adebayor

  Dân Việt - Harry Redknapp cho biết, Tottenham đang nỗ lực thuyết phục lãnh đạo Man City cho họ mượn tiền đạo Emmanuel Adebayor trong mùa giải 2011-2012.