Chủ đề nóng

fpt shop

 • Điện thoại giá dưới 7 triệu bán chạy, trên 10 triệu ế hàng

  Điện thoại giá dưới 7 triệu bán chạy, trên 10 triệu ế hàng

  Ông trời đang đỏng đảnh thiệt. Miền Bắc và Trung hừng hực nóng. Còn miền Nam và Tây nguyên, sau 12 giờ mây đen u ám, những cơn mưa lúc nặng, lúc nhẹ… Nhiều nhà sản xuất, bán lẻ smartphone "than vắn thở dài"! Năm nay là năm khó khăn nhất của ngành hàng này.
 • Chân dung tân Tổng giám đốc FPT Retail Hoàng Trung Kiên

  Chân dung tân Tổng giám đốc FPT Retail Hoàng Trung Kiên

  Tân Tổng giám đốc của FPT Retail là ông Hoàng Trung Kiên sinh năm 1978. Trước khi được bổ nhiệm chính thức làm tân Tổng giám đốc FPT Retail, ông Kiên được phân công kiêm việc điều hành mảng kinh doanh FPT Shop và khối hỗ trợ kinh doanh.
 • Doanh thu của FPT Retail 10 tháng đầu năm đạt 13.755 tỷ đồng

  Doanh thu của FPT Retail 10 tháng đầu năm đạt 13.755 tỷ đồng

  So với 10 tháng đầu năm 2018, doanh thu của FPT Retail 10 tháng đầu năm nay đã tăng thêm 1.450 tỷ đồng, tăng 12% so với cùng kỳ năm ngoái.
 • Mở bán iPhone 11 series chính thức đầu tiên: Các kênh bán lẻ không mặn mà!

  Mở bán iPhone 11 series chính thức đầu tiên: Các kênh bán lẻ không mặn mà!

  Ngày 1/11, các kênh bán lẻ tại Việt Nam chính thức mở bán iPhone 11 series với 3 phiên bản 11, 11 Pro và 11 Pro Max theo yêu cầu của Apple Việt Nam.
 • iPhone 11 đầu tiên có mặt tại Việt Nam ngày 1/11 sẽ có giá từ 21,99 - 43,99 triệu đồng?

  iPhone 11 đầu tiên có mặt tại Việt Nam ngày 1/11 sẽ có giá từ 21,99 - 43,99 triệu đồng?

  2h ngày 11/9, các nhà bán lẻ lớn tại thị trường Việt Nam như: Thế giới Di động, FPT Shop, Viettel Store… đã chính thức cho khách “đặt gạch và đóng cọc 1 triệu đồng” để mua các phiên bản màu và dung lượng của dòng iPhone 11 vừa được Apple chính thức công bố tại Apple Park (California, Hoa Kỳ) vào 0h ngày 11/9/2019 (giờ VN).
 • Giá thỏa thuận sở hữu dữ liệu khách hàng tại FPT shop và dấu hỏi luật an ninh mạng?

  Giá thỏa thuận sở hữu dữ liệu khách hàng tại FPT shop và dấu hỏi luật an ninh mạng?

  Trên diễn đàn Raidforums.com, hacker cho biết đã nắm nhiều dữ liệu khách hàng được cho là của FPT shop bao gồm họ tên, địa chỉ, SĐT và thậm chí là cả chứng minh thư nhân dân. Hacker cho hay, sẽ thương lượng giá cả để bán kho dữ liệu này. Không chỉ FPT shop mà trước đó cũng có không ít doanh nghiệp cũng được cho là "rò rỉ" thông tin khách hàng khiến cho dư luận hoang mang. Nên chăng việc lưu trữ thông tin cần được sự cho phép của khách hàng?
 • Thế Giới Di Động và FPT Shop – hai thái cực

  Thế Giới Di Động và FPT Shop – hai thái cực

  Trong con mắt của khách hàng, Thế Giới Di Động (TGDĐ) và FPT Shop là hai nhà bán lẻ lớn của Việt Nam với khoảng cách khá xa về thị phần cũng như về doanh số. Nhưng với giới đầu tư chứng khoán, hai nhà bán lẻ này ở… hai thái cực khác nhau. Một nhà đầu tư ví von: “Dẫu gì, TGDĐ cũng là một lần đò, con đàn cháu đống nên có thể không còn đẹp trong mắt thiên hạ. Còn FPT Shop vẫn đang tuổi xuân thì nên được nhiều người ngắm nghía”.
 • Cuối năm ngành điện máy đua nhau giảm giá

  Cuối năm ngành điện máy đua nhau giảm giá

  Chính vì sức mua của thị trường với nhóm hàng điện máy nói chung chưa như mong đợi mà nhiều nhà sản xuất, nhà bán lẻ đua nhau kích thích sức mua bằng những chương trình bán hàng. Từ đang được Điện máy Chợ Lớn sử dụng là “giảm giá kinh hoàng”…
 • Chỉ có smartphone chịu “nhúc nhích”

  Chỉ có smartphone chịu “nhúc nhích”

  Lẽ thường, tháng 11 là thời điểm khởi động cho mùa mua sắm cuối năm nhóm hàng kỹ thuật số, điện máy. Nhưng năm nay, theo nhiều nhà bán lẻ, sức mua vẫn chưa “toả sáng”. “Có lẽ tháng 12 mới sôi động, vì năm nay là năm nhuận nên người tiêu dùng vẫn chưa sẵn sàng cho mùa mua sắm cuối năm. Với thị trường Việt Nam, mùa mua sắm cuối năm được hiểu là mùa mua sắm tết Nguyên đán”, bà Thanh Uyên, giám đốc tiếp thị của FPT Shop, nhận xét.
 • Thị trường smartphone: Tháng 6 trời mưa bán lẻ khó thở

  Thị trường smartphone: Tháng 6 trời mưa bán lẻ khó thở

  Bước sang tháng 6, với những cơn mưa kéo dài, nhất là những cơn mưa chiều cuối tuần, từ miệt cao nguyên cho đến miền Đông Nam bộ, Sài Gòn… đã làm thị trường điện thoại di động u ám trở lại.