Chủ đề nóng

gành đá

 • Phú Yên - Hà Nội liên kết kích cầu du lịch

  Phú Yên - Hà Nội liên kết kích cầu du lịch

  Ngày 9.1, ông Nguyễn Thành Tâm - Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Phú Yên cho biết đơn vị đang tổ chức đoàn xúc tiến, kích cầu du lịch địa phương với các doanh nghiệp lữ hành Thủ đô, nằm trong kế hoạch liên kết hoạt động với Hiệp hội Du lịch Hà Nội.
 • Nhớ mãi... ốc vú nàng

  Nhớ mãi... ốc vú nàng

  Ngày đầu mới quen bà xã, lúc đến nhà chơi, tôi được mời món ốc vú nàng cực kỳ ngon ngọt để nhớ mãi cho đến tận bây giờ.
 • Ăn mắm nhum để được... "làm vua"

  Ăn mắm nhum để được... "làm vua"

  Có giai thoại kể rằng, đời vua Minh Mạng, mỗi năm, người dân Quảng Ngãi phải tiến cống mắm nhum cho triều đình và bắt buộc phải cống bằng vật phẩm, không được thay thế bằng tiền.
 • Tìm thấy thi thể nạn nhân rơi tại gành Đá Dĩa

  Tìm thấy thi thể nạn nhân rơi tại gành Đá Dĩa

  Dân Việt - Thi thể anh Phạm Quốc Công (25 tuổi, quê ở TP.Vị Thanh, Hậu Giang) đã được tìm thấy vào chiều 12.2 (mùng 3 Tết), sau hơn hai ngày nỗ lực tìm kiếm.
 • Chụp ảnh tết, trượt chân rơi xuống biển mất tích

  Chụp ảnh tết, trượt chân rơi xuống biển mất tích

  Trong lúc vui chơi chụp ảnh kỷ niệm cùng 4 người bạn tại khu danh lam thắng cảnh quốc gia gành Đá Dĩa không may anh Phạm Quốc Công bị trượt chân rơi xuống biển sâu, mất tích.
 • Mê tơi mực ống Phú Yên tươi non, trắng hồng

  Mê tơi mực ống Phú Yên tươi non, trắng hồng

  Phú Yên không chỉ có càphê thơm đến giọt sau cùng mà còn chan chứa nhiều hải sản tinh nguyên. Ăn là mê tơi! Nhất là đám mực ống tươi xanh nơi con mắt và lấp lánh làn da trắng hồng.
 • Ngư dân ăn tết vui nhờ tôm hùm giống

  Ngư dân ăn tết vui nhờ tôm hùm giống

  (Dân Việt) - Từ đầu tháng 10 âm lịch đến nay, hàng ngàn tàu thuyền làm mành trải và mành bủa của ngư dân các huyện Phù Cát, Phù Mỹ và TP. Quy Nhơn (Bình Định) tập trung khai thác tôm hùm giống. Họ đã khai thác được khoảng 80.000 con, bán thu về hơn 17 tỷ đồng.
 • Xóm đá Phú Hạnh

  Xóm đá Phú Hạnh

  (Dân Việt) - Thôn Phú Hạnh, xã An Ninh Đông, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên là địa phương có gành Đá Dĩa nổi tiếng cả nước, là danh thắng cấp quốc gia.
 • Phú Yên: Đề nghị dừng "siêu" dự án 250 tỷ USD

  Phú Yên: Đề nghị dừng "siêu" dự án 250 tỷ USD

  (Dân Việt) - Ngày 24.2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên Nguyễn Bá Lộc cho biết, tỉnh này đã chính thức có văn bản đề nghị Chính phủ cho dừng Dự án Đặc khu kinh tế của Tập đoàn Sama Dubai vì đã qua nhiều năm nhưng dự án không được triển khai.
 • Phú Yên: Mở 5 tuyến du lịch mới

  Phú Yên: Mở 5 tuyến du lịch mới

  (Dân Việt) - Phục vụ cho Năm Du lịch quốc gia các tỉnh Duyên hải Nam Trung bộ-Phú Yên 2011, các đơn vị kinh doanh lữ hành tỉnh này vừa công bố 5 tuyến du lịch.