-
Không ai nghĩ loại rau thường chỉ để xào kèm với một số nguyên liệu lại tốt cho gan đến thế!
-
Bộ phận này sẽ cho bạn một món ăn ngon, mềm, thơm lừng, thích hợp để đổi món cho bữa cơm gia đình
-
Ăn loại rau này vào mùa xuân có thể thanh nhiệt, bổ gan, trừ ẩm, tốt cho cơ thể, không biết ăn thì thật đáng tiếc.
-
Hương vị của loại rau muối này đặc biệt thơm ngon,nấu với nguyên liệu gì cũng cực kỳ hợp, đặc biệt là kho cá.
-
Không ngờ đây là tuyệt chiêu rang cơm ngon mà các nhà hàng vận dụng, chị em hãy thử nhé!
-
Omega 3 bên trong loại cá này có tác dụng giảm mỡ máu, tốt cho tim mạch, ngăn ngừa đột quỵ và tăng cường trí nhớ.
-
Loại rau dại này vào tháng 2 không chỉ là báu vật của mùa xuân mà còn là "báu vật" đối với sức khỏe phụ nữ.
-
Với cách kho cá này, bạn có món ăn có sự kết hợp hoàn hảo giữa vị chua chua ngọt ngọt của khế và thịt cá thấm vị đậm đà, ăn tốn cơm.
-
Loại quả này có tác dụng giải rượu, an thần, được sử dụng như một loại dược liệu, ăn bùi thơm, rất tốn cơm.
-
Mùa xuân nên ăn loại rau tươi non này giúp an thần, ngủ ngon hơn và cải thiện thị lực của bạn.
-
Trong loại thịt này có chứa nhiều vitamin B6, protein và sắt cao, giúp bổ sung máu, tăng trưởng cơ bắp.
-
Vắt chanh vào chảo dầu chiên là một mẹo hay được nhiều người áp dụng, giúp giải quyết một vấn đề rất thường gặp khi làm món chiên.
-
Hàm lượng kali của loại rau này gấp khoảng 8 lần so với chuối và là loại protein hàng đầu, gấp 10 lần sữa.
-
Các cách làm thịt bò khô cực dễ sau đây sẽ giúp bạn có thể tự tay làm món ăn này tại nhà, vừa ngon vừa sạch.
Chủ đề nóng