-
Không chỉ là loại thực phẩm dân dã, ngon miệng, có giá trị dinh dưỡng cao, loại thịt này còn là vị thuốc chữa bệnh độc đáo.
-
Gà hấp muối thơm phức, thịt ngọt ngon, không dai ăn cực đã miệng.
-
Loại cá không chỉ ăn ngon mà còn là bài thuốc hiệu quả trong việc phòng chữa một số bệnh.
-
Trong những ngày hè, hãy chế biến loại thịt này thành món canh bổ dưỡng để bảo vệ gan thận và nâng cao khả năng miễn dịch của con người.
-
Loại rau này không chỉ tạo hương vị đặc biệt trong các mòn ăn mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
-
Loại thịt này không quá đắt đỏ, ngon miệng và cực bổ thận. Nam giới nên ăn thường xuyên giúp ổn định huyết áp, săn chắc vòng eo, nấu với thịt gà cực ngon.
-
Loại thực phẩm này là sự kết hợp giữa đậu hũ và vi khuẩn lên men, giúp cải thiện chất lượng dinh dưỡng của đậu hũ và tăng cường hương vị cho món ăn.
-
Nắng nóng gay gắt, ăn mạnh loại rau này 3 tuần/lần để bổ gan, bảo vệ mắt, chống táo bón, giúp ngủ ngon.
-
Cùng với cua, tôm, cá thì loại thịt này là một trong những nguồn thực phẩm chứa nhiều chất selen nhất
-
Loại lá này thường dùng để xào, nấu canh với thịt bò, thịt gà hay cá nước ngọt. Đặc biệt món canh gà lá giang trở thành đặc sản nổi tiếng.
-
Đây là loại thịt yêu thích của nhiều người và có thể chế biến thành nhiều món ngon như nướng hoặc chiên..
-
Loại rau giải độc mùa hè, ăn 1 tuần 3 lần giúp thanh nhiệt, dưỡng ẩm cho da, xào chay cũng thơm phức
Loại rau giá rẻ bán đầy chợ này lại là vị thuốc quý giúp thanh nhiệt, giải độc trong mùa hè. -
Bộ phận này có chứa nhiều loại chất dinh dưỡng như vitamin A, vitamin E, protein, canxi và natri và các chất dinh dưỡng khác.
-
Loại rau này cực kỳ giàu dinh dưỡng, chất xơ và protein. Chúng cũng là nguồn cung cấp một số loại vi chất quan trọng với cơ thể