Chủ đề nóng

Giải bí mật cực sốc về những kẻ ám sát thời xưa

Thứ tư, ngày 22/01/2020 16:34 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vào thời xưa, một số kẻ ám sát được thuê để giết người và gây ra những biến động lớn trong xã hội. Những sát thủ này thường hoạt động hết sức bí mật. Để hoàn thành nhiệm vụ, sát thủ là những người giỏi võ nghệ, biết sử dụng nhiều vũ khí bí mật...
Bình luận 0

Một số nền văn minh như Hy Lạp, Ai Cập, Ba Tư... xảy ra nhiều vụ ám sát gây chấn động dư luận. Những kẻ ám sát thường lên kế hoạch chu đáo, tỉ mỉ trước khi ra tay hành động.

Sát thủ thường được những người có tiền và quyền lực thuê để giết một nhân vật quan trọng có thể là vì lý do chính trị hay xung đột lợi ích với đối phương.

Khi biết được mục tiêu ám sát là ai, sát thủ sẽ điều tra, nghiên cứu thói quen của đối tượng để tìm ra cách thức, thời điểm ra tay thích hợp nhất.

Sau khi đã thu thập đủ thông tin cần thiết, sát thủ sẽ lên kế hoạch ám sát mục tiêu một cách chu đáo, tỉ mỉ nhằm tránh để xảy ra sai sót hay thất bại.

Nhiều người cho rằng, những sát thủ thường là nam giới. Tuy nhiên, trên thực tế, không chỉ nam giới, phụ nữ thời xưa cũng trở thành sát thủ.

Trong nhiều trường hợp, nữ sát thủ có một số thuận lợi hơn so với nam sát thủ trong việc khéo léo tiếp cận mục tiêu và ra tay giết hại đối phương mà ít bị nghi ngờ, phòng bị nhất.

Dù là phái yếu nhưng nữ sát thủ ra tay tiêu diệt mục miêu một cách tàn nhẫn và đẫm máu không kém cánh mày râu.

Để hoàn thành các nhiệm vụ ám sát, sát thủ thời xưa thường là những người được đào tạo giỏi võ nghệ, tinh thông các loại vũ khí.

Khi ấy, sát thủ có thể giết mục tiêu theo nhiều cách thức khác nhau và có thể rời khỏi hiện trường trước khi sự việc bị phát giác.

Đa số sát thủ là những kẻ liều lĩnh, hung hãn và gây ra nhiều tội ác nghiêm trọng mà không cảm thấy cắn rứt lương tâm sau khi giết người vì tiền.

Tâm Anh (Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem