Chủ đề nóng

Giải pháp thời trang hoàn hảo cho quý cô tuổi ‘băm’

Huân Y Thảo Chủ nhật, ngày 24/01/2016 14:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những chiếc váy dài vừa chạm gối hoặc quá gối luôn tạo ra dáng vẻ mềm mại rất khó rời mắt.
Bình luận 0

Chưa phải là tuổi đáng bị nói ‘già rồi đấy, ăn mặc cho đúng tuổi đi!’, tuổi ‘băm’ chỉ là độ tuổi của những sự ‘vừa đủ’. Vừa đủ về sự nghiệp, vừa đủ về tình cảm, vừa đủ về những trải nghiệm và cả vừa đủ về nhan sắc. Đây không phải là tuổi để bạn tùy ý chọn lựa một bộ quần áo hàng chợ để khoác lên người đi ăn đầy tháng con gái cô bạn, cũng không phải độ tuổi để ham hố những chiếc túi fake và xách đi làm.

Chọn váy đầm cho phụ nữ tuổi ‘băm’ phải thật cẩn trọng

Độ tuổi này, bạn cần một sự chín chắn nhất định, cả trong tính cách lẫn phong cách thời trang. Bạn vẫn có thể diện váy ngắn, váy xòe, áo dây ra phố. Nhưng thật hạn chế thôi! Chúng có thể khiến mọi người nhìn nhận sai về bạn.

Bạn cần thứ gì đó, đủ kín đáo để không bị quy kết ăn mặc lố lăng, nhưng vẫn phải đảm bảo trẻ trung để không ai chất vấn bạn sao đã vội già trước tuổi. Khó lắm chứ đâu phải chuyện đùa!

Vậy thì mặc gì đây? Tôi có một gợi ý cho bạn: váy dài. Những chiếc váy dài vừa chạm gối hoặc quá gối luôn tạo ra dáng vẻ mềm mại rất khó rời mắt. Chúng che đi quá nửa đôi chân và đầu gối – bộ phận vẫn được coi là ‘nhạy cảm’ trong quan niệm của nhiều nền văn hóa. Chúng tôn vinh một cách vừa đủ vẻ đẹp của người phụ nữ mà không cần phải hở chỗ nọ, hở chỗ kia.

Chẳng ai có thể phán xét về một chiếc váy dài, chắc chắn là như vậy!

Với độ dài quá gối như thế này, chẳng ai có thể phán xét về độ kín hở của bạn. Nhưng chúng vẫn cứ đẹp, và tôn lên dáng vóc của bạn một cách tinh tế nhất

Sự ngọt ngào của những chiếc váy dài cũng như sự ngọt ngào của tuổi băm, vừa đủ để khiến người ta ‘say’

Váy len dáng dài biến bạn thành quý cô và che chở cho bạn ngày giá rét

Một chiếc dây đai ôm trọn vòng eo hay là kiểu váy dài được may ôm sát là những gì mà các quý cô tự hảo về dáng vóc của mình nên lựa chọn

Đây chính là kiểu váy thích hợp nhất cho độ tuổi ba mươi

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem