Chủ đề nóng

giảm nhẹ

 • Chiều nay (16/10), giá xăng giảm nhẹ 300đ/lít

  Chiều nay (16/10), giá xăng giảm nhẹ 300đ/lít

  Chiều 16/10, liên Bộ Tài chính - Công Thương quyết định điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu theo chu kỳ 15 ngày/lần. Giá xăng E5 RON 92 có mức giảm lớn nhất với 310 đồng/lít. Như vậy, giá bán loại xăng này trên thị trường là 19.470 đồng/lít.
 • Bảng giá Honda Air Blade giữa tháng 12/2018: Bất ngờ giảm nhẹ

  Bảng giá Honda Air Blade giữa tháng 12/2018: Bất ngờ giảm nhẹ

  Tháng trước Honda Air Blade có giá thực tế vẫn đang rất “nóng” nhưng hiện tại giá mẫu xe ga này có phần đang giảm nhẹ.
 • “Bầu” Kiên nói không chi phối ngân hàng ACB

  “Bầu” Kiên nói không chi phối ngân hàng ACB

  Chiều nay 4.12, toà phúc thẩm xử Nguyễn Đức Kiên (tức “bầu” Kiên) và đồng phạm tiếp tục thẩm thấn để làm rõ hành vi “Cố ý làm trái quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng”.
 • Giá xăng giảm lần thứ 5 trong vòng 40 ngày

  Giá xăng giảm lần thứ 5 trong vòng 40 ngày

  Các doanh nghiệp xăng dầu tiếp tục giảm giá bán xăng dầu từ 30 đồng - 150 đồng/lít từ 18h chiều nay, 9.9. Đây là lần giảm giá liên tiếp trong vòng 40 ngày qua của mặt hàng này.
 • Giá xăng dầu có thể giảm nhẹ

  Giá xăng dầu có thể giảm nhẹ

  Theo dự báo của Cục Quản lý giá (Bộ Tài chính), giá xăng dầu thành phẩm thị trường thế giới trong nửa cuối tháng 7.2014 có thể giảm nhẹ và tác động tích cực tới điều hành giá xăng dầu trong nước.
 • Vàng SJC bất ngờ vọt lên 36 triệu đồng/lượng

  Vàng SJC bất ngờ vọt lên 36 triệu đồng/lượng

  Giá vàng thế giới giảm nhẹ nhưng giá vàng trong nước trưa nay (14.5) đột ngột tăng tốc lên mức gần 36 triệu đồng/lượng, cao nhất trong khoảng 1 tháng trở lại đây. Giá USD tiếp tục đà giảm của ngày hôm qua.
 • Nhờ Platini, PSG được UEFA giơ cao đánh khẽ?

  Nhờ Platini, PSG được UEFA giơ cao đánh khẽ?

  Thay vì phải nộp phạt 49 triệu bảng như Man City, mức nộp phạt của PSG chỉ là 20 triệu bảng. Có vẻ như nhờ người nhà là Michel Platini đứng đầu cơ quan quyền lực nhất bóng đá châu Âu, đại gia Paris đã được giảm nhẹ tội.
 • Tiếp tục giảm lãi suất huy động

  Tiếp tục giảm lãi suất huy động

  Theo biểu lãi suất huy động mới tại Ngân hàng ACB, lãi suất kỳ hạn 1-2 tháng chỉ còn 5,5%/năm, giảm 0,4%/năm so với trước.
 • CPI tháng 5 sẽ tăng nhẹ

  CPI tháng 5 sẽ tăng nhẹ

  Theo các thành viên Tổ điều hành thị trường trong nước, trong tháng 5 sẽ có một số yếu tố tác động tăng chỉ số giá tiêu dùng (CPI).
 • Vợ Dương Chí Dũng, Mai Văn Phúc đều kháng cáo về nhà đất

  Vợ Dương Chí Dũng, Mai Văn Phúc đều kháng cáo về nhà đất

  Vợ Dương Chí Dũng kháng cáo yêu cầu hủy quyết định kê biên 3 căn nhà của bị cáo Dũng. Trong khi đó, vợ Mai Văn Phúc đưa ra yêu cầu giữ lại ngôi nhà tại Hạ Long, Quảng Ninh.