Chủ đề nóng

giãy giụa

 • Vợ đè ngửa chồng để người tình giẫm tới chết

  Vợ đè ngửa chồng để người tình giẫm tới chết

  Dân Việt - Sangita Chandrakant Varak – một phụ nữ 25 tuổi ở Mumbai, Ấn Độ, đã rắp tâm xúi giục người tình và bạn của anh này giết hại chồng. Bản thân ả cũng trực tiếp tham gia vào vụ giết người man rợ này.
 • Màn giải cứu hai mẹ con voi sa lầy như phim

  Màn giải cứu hai mẹ con voi sa lầy như phim

  Dân Việt - Những công nhân của vườn quốc gia Nam Luangwa của Zambia đã giải cứu thành công hai mẹ con voi khi chúng bị ngập trong đám bùn lầy.
 • Cà Mau: Cá nhám voi 2 tấn chết vì mắc lưới

  Cà Mau: Cá nhám voi 2 tấn chết vì mắc lưới

  Dân Việt - Ngày 4.8, hàng trăm người dân cửa biển Kinh Hòn - xã Khánh Bình Tây (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) đã đến xem và sau đó chôn con cá nhám voi nặng trên 2 tấn theo phong tục của ngư dân ven biển.
 • Giận vợ, bố mất nhân tính đốt con trai ba tuổi

  Giận vợ, bố mất nhân tính đốt con trai ba tuổi

  Dân Việt - Bất ngờ mở nắp can xăng đổ lên người con trai và châm lửa đốt, Quang lên xe máy bỏ đi, để mặc cho con trai ba tuổi gào khóc giãy giụa trong đống lửa. Công an đã bắt khẩn cấp người cha mất nhân tính.
 • Hà Nội: Thiếu nữ khóc thét đòi tự tử ở đình làng

  Hà Nội: Thiếu nữ khóc thét đòi tự tử ở đình làng

  Sự việc xảy vào khoảng 15h30 chiều 18.3, tại khu vực đình làng Khương Thượng (Hà Nội). Sau một hồi gào khóc gọi mẹ, thiếu nữ này đã tìm dây điện, móc qua cành cây đòi tự tử.
 • Người Đan Lai tắm trẻ sơ sinh trên sông Giăng

  Người Đan Lai tắm trẻ sơ sinh trên sông Giăng

  (Dân Việt) - Những đứa trẻ vừa lọt lòng được tắm dưới suối lạnh, vượt qua được thử thách cam go này, chúng mới được xem là thành viên của tộc người…
 • Đổ xăng đốt người yêu rồi tự vẫn

  Đổ xăng đốt người yêu rồi tự vẫn

  Dân Việt - Ngày 9-1, cơ quan CSĐT công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết đang điều tra vụ án mạng do mâu thuẫn tình cảm. Nạn nhân là chị N.T.T.M, 27 tuổi, ở quận Bình Tân, đã tử vong.
 • Đề nghị truy tố bảo mẫu tắm trẻ bằng chân

  Đề nghị truy tố bảo mẫu tắm trẻ bằng chân

  (Dân Việt) - Cơ quan điều tra công an huyện Thuận An, Bình Dương vừa có kết luận điều tra vụ bà Trần Thị Phụng, 52 tuổi, hành hạ bé Hồ Thị Thúy Ngân, 3 tuổi; đề nghị Viện KSND cùng cấp truy tố về hành vi "hành hạ người khác".
 • Đang ngủ bỗng dưng bị cắt cổ

  Đang ngủ bỗng dưng bị cắt cổ

  Bà Nguyễn Thị Thu Loan đang ngủ ở nhà dưới thì nghe tiếng giãy giụa của chồng là ông Lê Đạt Thành đang ngủ ở nhà trên, không đóng cửa. Bật đèn, bà Loan thấy máu từ cổ chồng bắn ra khắp nhà và tử vong ngay sau đó. Nơi yết hầu ông Thành có vết cắt.
 • Sự thật vụ chém lìa đầu kẻ cưỡng bức tình dục

  Sự thật vụ chém lìa đầu kẻ cưỡng bức tình dục

  Giữa lời khai của hung thủ Huỳnh Thị Nhiều có rất nhiều chi tiết bất nhất, lúc thì khai trong lúc chống cự Xí cưỡng hiếp, lúc lại khẳng định Xí và mình đồng ý quan hệ nhưng vì bị đau nên đã ra tay sát hại Xí.