Chủ đề nóng

gìn giữ

 • Kristen Stewart đóng tiếp Bạch Tuyết, "người tình" bỏ cuộc

  Kristen Stewart đóng tiếp Bạch Tuyết, "người tình" bỏ cuộc

  Dân Việt - Sau bê bối scandal tình ái với đạo diễn của "Nàng Bạch Tuyết và thợ săn", Kristen Stewart tiếp tục gắn bó với phần hai của bộ phim này, trong khi đạo diễn Rupert Sanders quyết định "bỏ cuộc" để gìn giữ cuộc hôn nhân của mình.
 • Gìn giữ điệu sli giang của người Nùng

  Gìn giữ điệu sli giang của người Nùng

  Người Nùng ở thôn Cao Tuyên, xã Bình Yên, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang là những người di cư từ tỉnh Cao Bằng về theo chính sách của Nhà nước từ năm 1977.
 • Trinh nữ 70 tuổi ao ước "lên giường" với đại gia

  Trinh nữ 70 tuổi ao ước "lên giường" với đại gia

  Dân Việt - Bà Pam Shaw đã gìn giữ "cái ngàn vàng" rất cẩn thận, và đến nay khi đã 70 tuổi trinh nữ này lại muốn được "làm chuyện ấy" với một đại gia.
 • Người Việt tại Australia thi đọc tiếng Việt

  Người Việt tại Australia thi đọc tiếng Việt

  Dân Việt - Như một cách gìn giữ bản sắc dân tộc, thời gian qua, Hội Phụ nữ Việt Nam ở Nam Australia đã tổ chức cuộc thi "Đọc tiếng Việt" cho các em thiếu niên sinh sống tại đây.
 • Ngày văn hóa các dân tộc VN: Cơ hội để gìn giữ văn hóa dân tộc

  Ngày văn hóa các dân tộc VN: Cơ hội để gìn giữ văn hóa dân tộc

  (Dân Việt) - Ngày 18.4, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện quyết định của Chính phủ về Ngày văn hóa các dân tộc VN tại Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.
 • Dòng họ 6 đời giữ lệnh thiêng canh giữ Hoàng Sa

  Dòng họ 6 đời giữ lệnh thiêng canh giữ Hoàng Sa

  (Dân Việt) - Trải qua suốt chiều dài gần 2 thế kỷ, thế nhưng dòng họ Đặng ở xã An Hải, huyện Lý Sơn (Quảng Ngãi) vẫn giữ gìn nguyên vẹn tài liệu quý, khẳng định về chủ quyền đối với vùng biển đảo Hoàng Sa của Tổ quốc.
 • Annan nghĩ về nhóm gìn giữ hòa bình tại Syria

  Annan nghĩ về nhóm gìn giữ hòa bình tại Syria

  Dân Việt - Đặc phái viên chung của Liên Hợp Quốc (LHQ) và Liên đoàn A-rập (AL) đang cân nhắc khả năng huy động một nhóm gìn giữ hòa bình LHQ để giám sát thỏa thuận ngừng bắn có thể sắp được áp dụng tại Syria.
 • Pisa - Italia, một ngày đầu đông

  Pisa - Italia, một ngày đầu đông

  Dân Việt - Cái se se lạnh và bình yên của Pisa hôm nay, làm tôi nhớ quê nhà trong những ngày gió bấc... Arno - Pisa hôm nay làm tôi nhớ da diết con sông quê, nơi đã ôm trọn và gìn giữ cả khung trời tuổi thơ tôi.
 • Đánh giá đúng để đầu tư, gìn giữ

  Đánh giá đúng để đầu tư, gìn giữ

  (Dân Việt) - Các đại biểu Quốc hội đã tỏ ra bức xúc trước tình trạng ô nhiễm môi trường đã đến mức báo động, khi thảo luận về chính sách môi trường làng nghề vào hôm qua (7.11).
 • Nhân viên LHQ bị tố đổi thực phẩm lấy tình

  Nhân viên LHQ bị tố đổi thực phẩm lấy tình

  Dân Việt – Trang mạng Wikileaks ngày 4.9 đã tiết lộ thông tin về việc các nhân viên gìn giữ hòa bình Liên Hợp Quốc dùng thực phẩm cứu trợ để trao đổi tình dục tại nhiều nước trên thế giới.