HLV Lê Quốc Vượng dự đoán U17 Việt Nam sẽ thắng U17 UAE
HLV Lê Quốc Vượng 'đặt cửa' U17 Việt Nam thắng U17 UAE ở lượt trận cuối bảng B của VCK U17 châu Á 2025 để có suất dự U17 FIFA World Cup 2025.
Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị
Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép số 115/GP-BTTTT cấp ngày 01/3/2022
Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Bằng chứng là tại Giải TDDC vô địch thế giới 2011 tổ chức ở Nhật Bản vừa kết thúc, Hà Thanh đã thi đấu xuất thần để đoạt HCĐ nội dung nhảy ngựa, thành tích chưa từng có trong lịch sử TDDC VN, và nhiều khả năng Hà Thanh sẽ giành vé tới Olympic 2012.
HLV Nguyễn Thị Thanh Thúy - Trưởng bộ môn TDDC, Sở TDTT Hải Phòng - người tuyển chọn và đào tạo Hà Thanh từ khi mới 6 tuổi - cho biết: “Trước đây, chúng tôi nghĩ nếu Thanh giành được huy chương ASIAD đã là điều kỳ diệu. Nhưng với tấm HCĐ thế giới thì đó là một kỳ tích của TDDC VN”.
C.M
HLV Lê Quốc Vượng 'đặt cửa' U17 Việt Nam thắng U17 UAE ở lượt trận cuối bảng B của VCK U17 châu Á 2025 để có suất dự U17 FIFA World Cup 2025.