Chủ đề nóng

Hai chú chó kịch chiến với rắn hổ mang bảo vệ chủ và kết cục tang thương

Đăng Nguyễn - GMA Network Thứ hai, ngày 22/07/2019 04:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một chú chó đã chứng minh lòng trung thành với chủ hôm 19.7, khi tử chiến ngăn một con rắn hổ mang xâm nhập vào nhà ở Philippines.
Bình luận 0

Theo GMA Network, hai chú chó giống Dachshund đang ở ngoài sân thì thấy con rắn hổ mang từ đâu mò vào nhà chủ Jaime Selim. Cuộc kịch chiến khiến một chú chó tử vong và con còn lại bị thương.

Tài khoản mạng xã hội của Selim viết: “Con rắn hổ mang tìm cách xâm nhập vào nhà chiều ngày 17.7 thì bị hai con chó giống Dachshund ngăn lại”.

Video do camera an ninh ở nhà Selim ghi lại, cho thấy cảnh hai con chó không ngừng sủa, đuổi con rắn hổ mang đi nơi khác. Màn kịch chiến sau đó xảy ra khi hai con chó không ngừng cắn vào cơ thể hổ mang chúa.

Càng bị cắn, con rắn kịch độc càng nổi điên. Nó phun nọc độc tứ phía, cắn trúng cả hai con chó.

Con chó tên Miley bị thương nặng hơn và tử vong sau đó vài phút. Con rắn hổ mang cũng nằm chết tại hiện trường.

Một con chó giống Dachshund màu trắng còn lại bị thương nhưng được đưa đến trung tâm thú y kịp thời.

Selim nói anh rất cảm ơn sự quả cảm của hai chú chó, đảm bảo an toàn cho gia đình mình. Selim nói một bé gái 1 tuổi khi đó đang ngủ trong phòng, nếu rắn hổ mang vào được bên trong thì không biết chuyện gì xảy ra.

Rắn hổ mang chúa nôn ra kỳ đà khổng lồ

Rắn hổ mang chúa buộc phải nôn ra một con kỳ đà lớn sau khi nó bị người dân truy đuổi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem