Hầm thịt bò
-
Mùa đông đến, hầm thịt bò là cách mọi người thích nhất để có được món ngon, bổ dưỡng và nóng hổi.
-
Nồi bò hầm nóng hôi hổi, thơm ngon, mềm không dai kiểu này chắc chắn cả nhà sẽ thích.
-
Khi hầm thịt bò cho 1 ít gia vị này, thịt hầm sẽ nhanh dừ, thơm ngon, còn có tác dụng khử mùi tanh.
-
Cách khử mùi hôi của thịt bò rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết xử lý sao cho đúng.
-
Chỉ cần thêm 1 chút gia vị này, nồi thịt bò dai mấy cũng mềm tan, ăn cực thích.
-
Với thứ này đảm bảo không cần đến nồi áp suất, thịt bò hầm bằng bếp thường chỉ 30 phút là mềm.
-
Thịt bò ướp như thế nào để khi hầm thịt bò mềm như đậu phụ? Đầu bếp 30 năm kinh nghiệm chia sẻ với bạn bí quyết ướp thịt bò mềm mịn, thơm ngon này.
-
Những gia vị này vô cùng quen thuộc và dễ kiếm, đảm bảo chị em nội trợ sẽ hài lòng vì nhờ nó mà có thể tiết kiệm được kha khá thời gian hầm hoặc kho thịt bò.
-
Hầm thịt bò không dùng nước có được không? Hãy thay bằng loại nước giải khát nổi tiếng này, thịt bò mềm và ngon, không còn mùi tanh.
-
Nhiều người hầm thịt bò hay bị dai, mãi không mềm. Đầu bếp mách, đó có thể là do người nấu chọn sai loại thịt để hầm.