Chủ đề nóng

Hạng Bá

 • Tổng Giám đốc VinaCapital nhận Huân chương Lao động

  Tổng Giám đốc VinaCapital nhận Huân chương Lao động

  Dân Việt - Chiều 9-3, ông Don Lam - Tổng Giám đốc Tập đoàn VinaCapital đã được trao Huân chương Lao động hạng Ba.
 • Sáu đội dự Giải Bóng chuyền Cúp Hoa Lư

  Sáu đội dự Giải Bóng chuyền Cúp Hoa Lư

  (Dân Việt) - Giải Bóng chuyền quốc tế Cúp Hoa Lư sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 6.3 tại Ninh Bình với sự góp mặt của 5 đội trong nước và đội tuyển Lào.
 • Báo Thanh Niên kỷ niệm 25 năm phát hành số đầu

  Báo Thanh Niên kỷ niệm 25 năm phát hành số đầu

  (Dân Việt) - Ngày 29- 12, tại Hà Nội, Báo Thanh Niên tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm ngày phát hành số báo đầu tiên (3- 1- 1986 - 3- 1- 2010) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba cho Chương trình Học bổng Nguyễn Thái Bình.
 • TP.HCM: Phát hiện sai phạm về kinh tế hơn 1.300 tỷ đồng

  TP.HCM: Phát hiện sai phạm về kinh tế hơn 1.300 tỷ đồng

  (Dân Việt) - Từ đầu năm 2006 đến nay, ngành thanh tra thành phố đã thực hiện 1.640 cuộc thanh - kiểm tra, phát hiện sai phạm về kinh tế số tiền hơn 1.322 tỷ đồng.
 • Công ty Xi măng Hoàng Mai nhận Huân chương Lao động hạng Ba

  Công ty Xi măng Hoàng Mai nhận Huân chương Lao động hạng Ba

  (Dân Việt) - Công ty cổ phần Xi măng Hoàng Mai (Tổng công ty Công nghiệp Xi măng VN) vừa tổ chức kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
 • Xi măng Hoàng Mai nhận Huân chương Lao động hạng Ba

  Xi măng Hoàng Mai nhận Huân chương Lao động hạng Ba

  Dân Việt - Công ty cổ phần Xi măng Hoàng Mai vừa đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Thủ tướng Chính phủ tặng vì những thành tích xuất sắc trong buổi lễ tổ chức kỷ niệm 15 năm thành lập.
 • Sơn Hà tài trợ VFF Cup

  Sơn Hà tài trợ VFF Cup

  (Dân Việt) - Sáng 7-10 đã diễn ra lễ công bố nhà tài trợ chính Giải bóng đá quốc tế VFF - SONHA Cup 2010. Theo đó, Công ty cổ phần Quốc tế Sơn Hà sẽ gắn bó với giải trong ba năm (2010-2012).
 • Kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

  Kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

  (Dân Việt) – Nhân dịp 80 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14-10-1930 - 14-10-2010), Hội Nông dân các tỉnh đã tổ chức lễ kỷ niệm, ôn lại truyền thống cách mạng, nêu bật những đóng góp to lớn của giai cấp nông dân và Hội Nông dân Việt Nam trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 • Nông dân Ninh Thuận: Đem “bão táp” về vùng lũ

  Nông dân Ninh Thuận: Đem “bão táp” về vùng lũ

  (Dân Việt) - Có thể nói, ở cái vùng gió như "Phan" nắng như "Rang" này, bóng đá là môn giải trí không thể thiếu của người nông dân. Bởi thế, dọc các bãi cát dài ven biển và trên những cánh đồng ruộng đã gặt xong... chỗ nào chúng tôi cũng thấy người dân đá bóng...
 • Bầu Hiển: Không phải cứ có tiền là vô địch

  Bầu Hiển: Không phải cứ có tiền là vô địch

  (Dân Việt) - Một ngày sau khi Hà Nội T&T dâng cúp vô địch V-League mừng Đại lễ 1.000 năm Thăng Long, bầu Hiển vẫn không giấu nổi niềm hạnh phúc, sự tự hào, tự tin về một tương lai màu hồng của đội bóng Thủ đô.