Chủ đề nóng

hạng cân

 • Mayweather bị tước đai vô địch ở “trận đấu thế kỷ“

  Mayweather bị tước đai vô địch ở “trận đấu thế kỷ“

  Mới đây, tổ chức quyền anh thế giới (WBO) đã bất ngờ ra thông báo về việc họ sẽ tước chiếc đai vô địch hạng bán trung của võ sĩ Floyd Mayweather vì anh chưa nộp khoản phí 200.000 USD từ trận đấu với Manny Pacquiao và không khai báo với WBO chuyện giữ đai vô địch ở hạng cân nào.
 • Chuyện lấy ngắn nuôi dài của TTVN

  Chuyện lấy ngắn nuôi dài của TTVN

  Thể thao Việt Nam lúc này giống người hoang mang ở ngã ba đường, lòng thì đương ngẩn ngơ "ngắn hay dài"...
 • Cô gái tóc ngắn mạnh mẽ và tự tin

  Cô gái tóc ngắn mạnh mẽ và tự tin

  Ngay từ khi còn nhỏ tuổi, Hoài đã để mái tóc tém ấn tượng đó. Dù bị gọi là... anh Hoài, nhưng Hoài chưa bao giờ tỏ ra xấu hổ hay thất vọng với mái tóc đặc biệt đồng hành với những chiến công của mình.
 • Nguyễn Thị Ngọc giành HCV Muay Thái nhờ… “cô nhập”?

  Nguyễn Thị Ngọc giành HCV Muay Thái nhờ… “cô nhập”?

  Không kìm nén được cảm xúc vui sướng sau khi Nguyễn Thị Ngọc giành HCV Muay Thái hạng cân 60kg nữ trong ngày thi đấu 21.12 tại nhà thi đấu Wunna Theikdi (Myanmar), bà Từ Thị Lê Na, lãnh đội Muay Thái của Việt Nam đã thốt lên: “Đoạt HCV là nhờ… “cô nhập”.
 • Võ sĩ Việt từng bị "cướp" HCV trở lại vô cùng mạnh mẽ

  Võ sĩ Việt từng bị "cướp" HCV trở lại vô cùng mạnh mẽ

  Chiều 21.12, võ sĩ taekwondo Nguyễn Trọng Cường gần như không tốn một giọt mồ hôi nào để bước lên bục cao nhất hạng dưới 87kg nam. Thậm chí, đối thủ trong trận chung kết của anh còn tỏ ra sợ hãi, chạy quanh sàn đấu để tránh đòn...
 • Lê Huỳnh Châu tặng HCV cho người bạn đã khuất

  Lê Huỳnh Châu tặng HCV cho người bạn đã khuất

  Chiều 20.12, Lê Huỳnh Châu đã thắng thuyết phục 6-1 trước Ryan Chong Wy Lunn (Malaysia) trong trận chung kết taekwondo hạng 63kg nam. Sau khi giành HCV, anh không giấu được xúc động và tâm sự muốn giành tặng chiến công ngày đến một người bạn vừa qua đời.
 • Khoảnh khắc cô gái H’Mông làm nên lịch sử tại SEA Games 27

  Khoảnh khắc cô gái H’Mông làm nên lịch sử tại SEA Games 27

  Hôm 14.12, Lừu Thị Duyên vừa trở thành võ sĩ quyền anh nữ đầu tiên của Việt Nam giành tấm HCV SEA Games 27 sau khi hạ gục sĩ rất mạnh người Thái Lan Sudaporan Seesondee trong trận chung kết hạng cân 60kg.
 • Cô gái người Mông nói gì sau khi giành HCV lịch sử cho TTVN?

  Cô gái người Mông nói gì sau khi giành HCV lịch sử cho TTVN?

  Nhà thi đấu Wunna Theikdi (Nay Pyi Taw) chiều 14.12 đã trở thành nơi in dấu son lịch sử của quyền anh Việt Nam với tấm HCV đầu tiên tại một kỳ SEA Games. Người tạo nên kỳ tích đó là cô gái dân tộc Mông, Lừu Thị Duyên.
 • Nhật ký SEA Games (12.12): Đoàn TTVN bỏ xa Thái Lan, Indonesia

  Nhật ký SEA Games (12.12): Đoàn TTVN bỏ xa Thái Lan, Indonesia

  Với 16 HCV, đoàn TTVN tiếp tục giữ vững vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp huy chương tại SEA Games 27, hơn Indonesia 7 HCV và nhiều gấp đôi số HCV mà đoàn Thái Lan giành được.
 • Lịch thi đấu và những hy vọng Vàng của TTVN ngày 10.12

  Lịch thi đấu và những hy vọng Vàng của TTVN ngày 10.12

  Hôm nay (10.12) đoàn TTVN đang chờ đợi “cơn mưa vàng” khi các môn sở trường như vật và wushu tiếp tục đua tranh ở những nội dung thế mạnh.