Chủ đề nóng

hạt ngọc

 • Nông dân làm giàu từ 'hạt ngọc' trên non

  Nông dân làm giàu từ 'hạt ngọc' trên non

  Nhờ trồng giống lúa được ví như “hạt ngọc” cho năng suất tốt, giá thành cao, người dân xã đồi núi, vùng cao Đăng Hà (Bình Phước) đã làm chủ kinh tế từ cây lúa.
 • Bùi ngùi xôi trám miền Tây Bắc

  Bùi ngùi xôi trám miền Tây Bắc

  Trám được đem về rửa sạch, bỏ vào nồi. Nồi trám không được đun trên bếp lửa vì dưới sức nóng ấy quả sẽ chẳng những không mềm ra mà còn sắt lại như ban đầu. Bởi thế việc đặt gần lửa ở khoảng cách nào để chín bùi là tùy thuộc vào kinh nghiệm và sự khéo léo của người nấu.
 • Triển khai Chương trình Đón xuân ấm áp với Đạm Cà Mau

  Triển khai Chương trình Đón xuân ấm áp với Đạm Cà Mau

  Công ty TNHH MTV Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC – Đạm Cà Mau) triển khai Chương trình Đón xuân ấm áp từ ngày 17 - 24.01.2014 tại 05 tỉnh, thành phố trong cả nước.
 • 13 mẫu hoa dáng dài thướt tha cho cô dâu

  13 mẫu hoa dáng dài thướt tha cho cô dâu

  Hoa dáng dài nổi bật trên nền váy cưới trắng và hợp nhất với những cô dâu có thân hình cao ráo, thon thả.
 • Ngọc thực cho đời

  Ngọc thực cho đời

  Cái chúng ta làm ra nhiều nhất là hạt gạo, cái quí nhất đất nước chúng ta làm ra mãi mãi vẫn là hạt gạo – hạt ngọc thực cho đời. Nghìn đời nay người nông dân Việt Nam vật lộn với đất trời để làm ra hạt thóc.
 • Ảnh độc: Cận cảnh các "thần đồng" của HAGL-Arsenal JMG khổ luyện

  Ảnh độc: Cận cảnh các "thần đồng" của HAGL-Arsenal JMG khổ luyện

  Mới trải qua hơn 2 tháng tập luyện cùng nhau nhưng lứa học viên khóa 3 nằm trong độ tuổi từ 10 đến 13 của Học viện HAGL-Arsenal JMG đã có khả năng điều khiển trái bóng tài tình...
 • Bật mí chu trình luyện "chiến binh" của Học viện HAGL-Arsenal JMG

  Bật mí chu trình luyện "chiến binh" của Học viện HAGL-Arsenal JMG

  Tài năng, may mắn giúp một số "hạt ngọc thô" ít ỏi có thể vượt qua tỷ lệ 1 chọi... 1 nghìn để ghi tên mình vào danh sách học viên Học viện HAGL-Arsenal JMG. Nhưng sau đó, họ còn phải trải qua một chu kỳ huấn luyện đầy chông gai trước khi ra trường...
 • U19 Việt Nam: Chơi cho biết đá biết vàng...

  U19 Việt Nam: Chơi cho biết đá biết vàng...

  16 giờ chiều nay (7.10), U19 Việt Nam sẽ đối đầu với U19 Australia trong 90 phút có ý nghĩa phân ngôi thứ ở bảng F vòng loại Giải U19 châu Á 2014 (tại Malaysia). Đây là màn thử lửa khốc liệt đối với những “hạt ngọc” của bầu Đức...
 • U19 tuyển Việt Nam sẽ đeo băng tang tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  U19 tuyển Việt Nam sẽ đeo băng tang tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  Trong trận quyết đấu với U19 Australia, U19 Việt Nam sẽ đeo băng tang tưởng nhớ cố đại tướng Võ Nguyên Giáp. Bên cạnh đó, VFF cũng có văn bản gửi Liên đoàn bóng đá châu Á xin 1 phút mặc niệm vị tướng kính yêu của dân tộc trong trận đấu chiều 7.10.
 • Nhà máy Đạm Cà Mau: Đón tấn sản phẩm thứ một triệu

  Nhà máy Đạm Cà Mau: Đón tấn sản phẩm thứ một triệu

  Sáng 26.7, Công ty TNHH MTV Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã long trọng tổ chức lễ đón tấn sản phẩm thứ một triệu của Nhà máy Đạm Cà Mau.