Chủ đề nóng

Hé lộ hình ảnh mới nhất của Hồng Đăng và Hồng Diễm trong phim "Hướng dương ngược nắng"

Đinh Đang Thứ năm, ngày 20/08/2020 23:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Để vào vai Minh Châu trong phim mới, Hồng Diễm đã phải cắt phăng mái tóc dài mà cô đã giữ suốt hơn 30 năm qua.
Bình luận 0

Trong gần mười năm, Hồng Đăng và Hồng Diễm đã có tới bốn lần vào vai yêu nhau và cả hai không thiếu những cảnh quay lãng mạn, để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Bén duyên với nhau từ năm 2011, cho đến nay Hồng Đăng - Hồng Diễm đã đóng chung với nhau 5 bộ phim: Cầu vồng tình yêu, Mátxcơva - mùa thay lá, Cả một đời ân oán và Hoa hồng trên ngực trái, Những ngày không quên. Sự kết hợp của cặp “trai tài gái sắc” đã tạo nên nhiều hứng đẹp trên màn ảnh Việt. Thậm chí, sự kết hợp ăn ý của họ còn khiến nhiều người lầm tưởng cả hai có tình cảm với nhau.

Mới đây, Hồng Đăng - Hồng Diễm lại tiếp tục đóng chung phim “Hướng dương ngược nắng”. Bộ phim do NSƯT Trường Khoa làm đạo diễn vừa bấm máy ngày 11/7. Phim có sự tham gia của NSƯT Đức Trung, Việt Anh, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Đình Tú, Thu Trang… Tuy nhiên, trong bộ phim này, bộ đôi Hồng Đăng - Hồng Diễm có "nên duyên" hay không vẫn chưa được tiết lộ.

Để vào vai Minh Châu trong phim mới, Hồng Diễm đã phải cắt phăng mái tóc dài mà cô đã giữ suốt hơn 30 năm qua.

Hé lộ hình ảnh mới nhất của Hồng Đăng và Hồng Diễm trong phim "Hướng dương ngược nắng" - Ảnh 1.

Hồng diểm gây thích thú với tạo hình mới cùng mái tóc ngắn cá tính.

Hé lộ hình ảnh mới nhất của Hồng Đăng và Hồng Diễm trong phim "Hướng dương ngược nắng" - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất của cặp đôi Hồng Đăng - Hồng Diễm.

Hé lộ hình ảnh mới nhất của Hồng Đăng và Hồng Diễm trong phim "Hướng dương ngược nắng" - Ảnh 3.

Hồng Đăng đăng tải lên trang cá nhân của mình cảnh quay trong phim của cả hai.

Trên phim, Hồng Đăng và Hồng Diễm sắm vai những cặp đôi lãng mạn nhưng trên thực tế, họ lại rất thích đùa giỡn trên trường quay.

"Nếu phải nói về sự chịu đựng bạn diễn thì phải nói tôi là người chịu đựng đỉnh cao. Ví dụ những cảnh quay Diễm đã ra khỏi khung hình và tôi là người ở lại quay tiếp thì tôi luôn phải hứng chịu những trò trêu chọc ngoài hình của cô ấy. Thứ hai đó là trò rất mất vệ sinh vừa ngoáy mũi vừa bôi ngay vào người tôi xong vẫn có thể diễn bình thường. Có hôm cô ấy bôi lên má tôi rồi quay sang cười hô hố và lại diễn tiếp khiến tôi không quay nổi" - Hồng Đăng từng chia sẻ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem