Chủ đề nóng

HLV Park Hang-seo chính thức loại 3 tuyển thủ U23 Việt Nam

Đông Hưng Chủ nhật, ngày 29/12/2019 10:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
3 cái tên đầu tiên đã bị loại khỏi danh sách U23 Việt Nam, đó là Đặng Văn Tới, Nguyễn Hùng Thiện Đức và Dụng Quang Nho. Điểm chung của cả 3 đều là những người còn khá trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế.
Bình luận 0

Chiều 28/12, U23 Việt Nam đã có trận giao hữu với B.Bình Dương trên sân Thống Nhất. Khép lại trận đấu, các học trò của HLV Park Hang-seo có chiến thắng 1-0 nhờ pha làm bàn của Hà Đức Chinh. Ngay sau khi trận đấu kết thúc, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã chính thức chốt danh sách xuống còn 25 người và loại 3 cái tên. 3 cái tên bị loại gồm Đặng Văn Tới, Nguyễn Hùng Thiện Đức và Dụng Quang Nho.

HLV Park Hang-seo đã loại 3 tuyển thủ U23 Việt Nam.

Có một chút đáng tiếc cho Đặng Văn Tới, khi anh từng chơi ấn tượng trong màu áo U19 Việt Nam và được kỳ vọng có thể chơi tốt ở vị trí hành làng cánh trái và khỏa lấp chỗ trống mà Đoàn Văn Hậu để lại. Trong khi đó, Nguyễn Hùng Thiện Đức và Dụng Quang Nho thì thực sự chưa gây được nhiều sự chú ý. Tuy vậy, cả 3 còn rất trẻ và cơ hội để họ trở lại U23 Việt Nam vẫn còn nhiều.

Như vậy, HLV Park Hang-seo sẽ mang 25 cầu thủ U23 Việt Nam sang Thái Lan. Dự kiến, sau trận giao hữu với U23 Bahrain, ông sẽ loại thêm 2 cái tên nữa để chốt danh sách xuống còn 23 người. Theo quan sát, trong số 25 cầu thủ đến Thái Lan lần này, HLV Park Hang-seo đã giữ loại toàn bộ cầu thủ cùng U22 Việt Nam giành HCV SEA Games 30.

Danh sách 25 cầu thủ lên đường sang Thái Lan:

Thủ môn (3): Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng), Bùi Tiến Dũng (TP.HCM), Y Êli Niê (Đắk Lắk)

Hậu vệ (8): Nguyễn Thành Chung, Trần Đình Trọng, Bùi Hoàng Việt Anh (Hà Nội), Đỗ Thanh Thịnh (Đà Nẵng), Hồ Tấn Tài (Bình Dương), Nguyễn Đức Chiến (Viettel), Lê Ngọc Bảo (Phố Hiến), Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam).

Tiền vệ (10): Trương Văn Thái Quý, Nguyễn Quang Hải (Hà Nội), Bùi Tiến Dụng (Đà Nẵng), Trần Thanh Sơn, Triệu Việt Hưng, Trần Bảo Toàn (HAGL), Nguyễn Trọng Đại, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Hữu Thắng (Viettel), Nguyễn Trọng Hùng (Thanh Hóa).

Tiền đạo (4): Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương), Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), Trần Danh Trung, Nhâm Mạnh Dũng (Viettel).

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem