HLV Troussier cùng U23 Việt Nam dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng

Cao Oanh Thứ năm, ngày 31/08/2023 16:40 PM (GMT+7)
Sáng nay (31/8), U23 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Philippe Troussier đã đến dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng tại Khu Di tích lịch sử Đền Hùng. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Sở VH-TT-DL tỉnh Phú Thọ.
Bình luận 0

HLV Troussier cùng U23 Việt Nam dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng

Đây là hoạt động đã trở thành nét đẹp truyền thống mỗi khi các đội tuyển quốc gia có dịp về Đất Tổ để tập luyện và thi đấu các giải quốc tế. Năm nay, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ bước vào cuộc cạnh tranh tại bảng C – Vòng loại U23 châu Á 2024, tổ chức trên SVĐ Việt Trì từ ngày 6/9 đến 12/9 tới.

HLV Troussier cùng ĐT U23 Việt Nam dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng - Ảnh 1.

HLV Philippe Troussier và Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Phú Thọ Nguyễn Đắc Thủy thành kính dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng.

Tại Điện Kính Thiên trên đỉnh Nghĩa Lĩnh, BHL và các cầu thủ U23 Việt Nam đã thành kính dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng đã có công dựng nước. Đồng thời, báo công về những thành tích mà đội tuyển đã đạt được trong năm qua.

HLV Troussier cùng ĐT U23 Việt Nam dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng - Ảnh 2.

Lịch thi đấu vòng loại U23 châu Á 2024.

Trước anh linh các Vua Hùng, tập thể BHL cùng các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam nguyện đoàn kết một lòng, tích cực luyện tập, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo để cống hiến những trận đấu hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao, quyết tâm hoàn thành mục tiêu giành quyền tham dự VCK giải U23 châu Á 2024.

HLV Troussier cùng ĐT U23 Việt Nam dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng - Ảnh 3.

Các tuyển thủ dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng.

Thay mặt BHL đội tuyển U23 Việt Nam, HLV trưởng Philippe Troussier đã cảm ơn lãnh đạo tỉnh Phú Thọ, lãnh đạo Sở VH-TT-DL tỉnh Phú Thọ đã luôn dành sự đón tiếp chu đáo và tạo những điều kiện thuận lợi cho đội tuyển trong những dịp đội tuyển về Đất Tổ thi đấu. Ông khẳng định sẽ cùng các học trò sẽ nỗ lực cống hiến hết mình để đáp lại tình cảm của người hâm mộ Đất Tổ nói riêng và đông đảo người hâm mộ cả nước nói chung.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem