Chủ đề nóng

hoàn thành

 • Thái Nguyên báo cáo tiến độ lập Quy hoạch tỉnh giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn 2050

  Thái Nguyên báo cáo tiến độ lập Quy hoạch tỉnh giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn 2050

  Đến nay, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã ký kết hợp đồng tư vấn lập quy hoạch tỉnh Thái Nguyên với 4 đơn vị liên danh tư vấn. Dự kiến đến hết tháng 4/2021 sẽ hoàn thành tất cả nội dung, công việc của giai đoạn 1 theo đúng tiến độ quy định.
 • Không móng, không xi măng sắt thép, căn nhà 280 triệu đồng khiến ai cũng mê

  Không móng, không xi măng sắt thép, căn nhà 280 triệu đồng khiến ai cũng mê

  Ngôi nhà có thể di chuyển đến bất cứ đâu mà chủ nhân muốn để phù hợp tính chất công việc.
 • Tăng tốc hoàn thành các tuyến giao thông trọng điểm

  Tăng tốc hoàn thành các tuyến giao thông trọng điểm

  Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Long An lần thứ X (nhiệm kỳ 2015-2020) đã đề ra 3 công trình trọng điểm thực hiện, gồm: Đường tỉnh 830, đường Vành đai TP.Tân An và trục hạ tầng giao thông - đô thị kết nối với TP.HCM. Tuy nhiên, hiện chỉ có 2 công trình: ĐT 830, đường Vành đai TP.Tân An đang được thi công.
 • Vụ Formosa xả thải: Ứng trước 3.000 tỷ đồng bồi thường

  Vụ Formosa xả thải: Ứng trước 3.000 tỷ đồng bồi thường

  Chiều 30.9, Thứ trưởng Bộ NNPTNT Vũ Văn Tám cho biết, trong cuộc họp với các bộ ngành và các tỉnh sáng 3.9, Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình đã đồng ý chủ trương ứng trước 3.000 tỷ đồng cho 4 tỉnh miền Trung để các tỉnh này triển khai giải ngân cho những đối tượng được hưởng chính sách bồi thường. Việc ứng trước này là để đáp nguyện vọng, mong đợi của người dân, đặc biệt các đối tượng bị thiệt hại do Formosa.
 • Công bố Landmark 81 – Top 10 đỉnh cao thế giới

  Công bố Landmark 81 – Top 10 đỉnh cao thế giới

  Sáng 25.7, tòa tháp kỷ lục Việt Nam - Landmark 81 thuộc khu đô thị Vinhomes Central Park (TP. Hồ Chí Minh) sẽ được ra mắt chính thức. Với chiều cao 461m, Landmark 81 sẽ trở thành biểu tượng của đỉnh cao, đánh dấu sự thịnh vượng và phát triển của Việt Nam trong tương lai.
 • Hàng trăm người phơi mình dưới nắng gia cố cầu Long Biên

  Hàng trăm người phơi mình dưới nắng gia cố cầu Long Biên

  Hàng trăm công nhân thuộc Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam làm việc ngày đêm để gia cố, khắc phục trước sự xuống cấp nghiêm trọng của cầu Long Biên (Hà Nội). Đợt đại tu dự kiến kéo dài đến hết năm 2015.
 • “Phù thủy” nhà rường ở xứ Huế

  “Phù thủy” nhà rường ở xứ Huế

  Bằng tài nghệ hiếm người sánh kịp, Nghệ nhân Lê Kim Tân đã phục dựng thành công hàng trăm ngôi nhà cổ có giá trị. Ông Tân bảo, việc ông phục dựng nhà cổ như là nhiệm vụ của mình. 
 • Xây trường học lấn vào hành lang giao thông

  Xây trường học lấn vào hành lang giao thông

  Dù biết là vi phạm hành lang an toàn giao thông nhưng xã Hương Liên, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh vẫn cho xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia theo tiêu chí nông thôn mới.
 • TP.HCM: Thêm một bệnh viện chuẩn quốc tế quy mô hơn 350 giường

  TP.HCM: Thêm một bệnh viện chuẩn quốc tế quy mô hơn 350 giường

  Bệnh viện Quốc tế Hoa Lâm được xây dựng trên khuôn viên hơn 1,5 ha với diện tích xây dựng hơn 35 nghìn m2. Bệnh viện có quy mô 351 giường, tập trung vào các chuyên khoa tim mạch, chấn thương chỉnh hình, thần kinh và nội tiết - đều là các chuyên khoa đang quá tải tại các bệnh viện tuyến cuối của TP.HCM.
 • Bộ trưởng Thăng: Chậm tiến độ sẽ không được thu phí 1 năm

  Bộ trưởng Thăng: Chậm tiến độ sẽ không được thu phí 1 năm

  Kiểm tra tiến độ thi công dự án hầm đường bộ Phước Tượng- Phú Gia tại Thừa Thiên- Huế, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng nói với đại diện chủ đầu tư dự án: “Đến 30 tháng 8, tôi vào mà không xong thì phạt không cho thu phí 1 năm”.